logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, đường tình duyên khá lận đận vì khuôn mặt không cân đối vừa vuông mà cằm lại bị lẹm. Cho em hỏi trường hợp của em thì nên phẫu thuật gọt mặt độn cằm có được không và gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu ạ?

(Thanh Trúc – Bắc Ninh)

Trả lời:

Thanh Trúc thân mến!

Rất vui vì nhận được câu hỏi gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Với các trường hợp mặt vuông, góc cạnh và có khuôn hàm ngắn có thể được khắc phục bằng kỹ thuật gọt mặt độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để có gương mặt gọn gàng, thanh tú mang dáng V Line hoặc trái xoan xinh đẹp.

Gọt mặt độn cằm là như thế nào?

Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu

Gọt mặt kết hợp độn cằm giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp như ý

Gọt mặt kết hợp với độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt khắc phục đồng thời các tình trạng mặt vuông thô, góc cạnh và cằm ngắn, cằm lẹm. Cả 2 phương pháp này có thể thực hiện đồng thời trong cùng 1 ca phẫu thuật. Sau khi gọt gọt 2 góc xương hàm bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm để tạo khuôn mặt V Line hoặc trái xoan tùy theo ý muốn của khách hàng.

Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu

Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu

Mô phỏng quá trình phẫu thuật gọt mặt độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp gọt mặt độn cằm khá phức tạp vì cần thực hiện chính xác cả 2 kỹ thuật để đảm bảo kết quả nên ngoài cơ sở vật chất hiện đại, yếu tố quyết định thường nằm ở trình độ người bác sĩ.

Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn trình độ cao và nhiều kinh nghiệm tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có các bác sĩ trình độ cao, được tu nghiệp dài hạn tại xứ Kim chi và thường xuyên được cập nhật các kỹ thuật mới nên có rất nhiều kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt. Bên cạnh đó vật liệu độn được sử dụng ở JW có tên là Implant rất thân thiện với cơ thể cong người và tồn tại lâu dài.

Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu

Khách hàng với khuôn mặt trái xoan nữ tính sau khi thực hiện gọt mặt và độn cằm tại JW

Gọt mặt độn cằm giá bao nhiêu?

Chi phí thực hiện gọt mặt độn cằm tùy vào tình trạng khuôn mặt của khách hàng, vật liệu độn, tay nghề bác sĩ nên ở mỗi trung tâm thẩm mỹ có giá khác nhau, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN