logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  có phương pháp gọt mặt khắc phục tình trạng mặt vuông, mặt góc cạnh theo tiêu chuẩn Hàn, vì thế em muốn hỏi gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu và thời gian thực hiện như thế nào. Mong nhận được sự trả lời từ bác sĩ.

(Ngọc Phượng – Bình Dương)

Trả lời:

Ngọc Phượng thân mến!

Rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng gửi câu hỏi gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu và thời gian thực hiện như thế nào đến JW, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Gọt mặt Hàn Quốc không chỉ giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn mà còn tạo dáng V Line, trái xoan tùy theo mong muốn. Vì thế kỹ thuật này đang được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Tuy nhiên, gọt mặt là một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, cảm quan thẩm mỹ tốt mới có thể thực hiện hiệu quả và an toàn, do đó nếu muốn phẫu thuật gọt mặt bạn nên chú ý lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín chất lượng.

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Gọt mặt để có khuôn mặt thanh tú như các diễn viên Hàn Quốc

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu tạo hình hàm mặt cùng cơ sở vật chất hiện đại đạt chất lượng ISO 9001:2015 sẽ mang đến cho khách hàng công nghệ gọt mặt đúng chuẩn Hàn Quốc, an toàn và hiện đại. Khuôn mặt khách hàng không những gọn gàng hơn mà còn có dáng V Line như các ngôi sao điện ảnh xứ Kim chi.

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại JW

Hình ảnh phẫu thuật gọt mặt tại JW

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Khách hàng có thể lựa chọn gọt mặt tạo dáng trái xoan

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Hoặc gọt mặt V Line tùy theo mong muốn của mình tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Mỗi trung tâm thẩm mỹ đều quy định mức giá riêng khi phẫu thuật dựa vào tình trạng khách hàng, trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất.

Bạn có thể tham khảo bảng giá làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Phẫu thuật gọt mặt thông thường từ 45 đến 60 phút, sau đó khách hàng ở lại Bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi sức khỏe cũng như được các nhân viên chăm sóc vết thương một cách tốt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN