logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn?


Phẫu thuật gọt mặt hiện nay đang là vị cứu tinh cho những ai đang có một gương mặt to bè góc cạnh khiến bản thân trở nên tự ti. Và vấn đề  địa chỉ uy tín để thực hiện phẫu thuật gọt mặt vẫn luôn được quan tâm nhiều nhất. Vậy phẫu thuật gọt mặt ở đâu đẹp và an toàn? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Các tiêu chí để lựa chọn nơi phẫu thuật gọt mặt đẹp và an toàn

Một địa chỉ được cho là đủ tiêu chuẩn khi đảm bảo được các yếu tố sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ được cho là an toàn và uy tín phải có giấy chứng nhận và cấp phép cho phép hoạt động thẩm mỹ .

+ Tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ trực tiếp thự hiện phẫu thuật cho bạn

+ Phải có quy trình thực hiện phẫu thuật rõ ràng chính xác. 

+ Trang thiết bị hiện đại đáp ứng đủ nhu cầu cho việc thực hiện một ca phẫu thuật an toàn.

+ Chú ý đến việc chăm soc khách hàng sau phẫu thuật,

Trên đây là những tiêu chí cơ bản, để bạn lựa chọn một địa chỉ gọt mặt V line uy tín. Bên cạnh đó, để lựa chọn sao cho phù hợp nhất để đảm bảo có được một vẻ đẹp và an toàn bạn nên cố gắng tìm hiểu một cách kĩ càng những tiêu chí để chọ được nơi tin tưởng.

Xem thêm: Khuôn mặt oval

Địa chỉ gọt mặt đẹp và an toàn tại TPHCM

Với việc đáp ứng đầy đủ tất cả những tiêu chí trên Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là sự chọn lựa tuyệt vời khi bạn muốn thực hiện phẫu thuật gọt mặt.

Các bác sĩ và nhân viên tại JW đều có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm

+ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là Bệnh viện  đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế và ISO 9001:201 tại Việt Nam và JW cũng đã trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc – đây là vinh dự lớn cho ngành thẩm mỹ trong nước.

+ Được cấp giấy phép hoạt động của cơ quan chức năng,và được ho phép thực hiên dịch vụ phẫu thuật gọt mặt V line công nghệ Hàn Quốc. Công nghệ hiẹn đại này đã được JW nhận chuyển giao từ Bệnh viện thẩm mỹ JW – Top 5 bệnh viện uy tín tại Hàn.

+ Hoạt động theo những chuyên khoa riêng biệt, đảm bảo được những yêu cầu về sự chuyên môn hóa. Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được tu nghiệp nhiều năm liền từ Hàn Quốc và các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến, có giấy phép hoạt động nghề nghiệp tại Việt Nam.

Trong đó TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đã phẫu thuạt thành công nhiều ca hàm mặt, bác sĩ chính là vị cứu tinh của biết bao nhiêu người kém may mắn đem lại cho họ một cuộc sống tốt đẹp hơn. Là một bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, được nhiều chuyên gia trong và ngoài nước đánh giá cao và thường xuyên được mời đi dự những hội thảo lớn ở nước ngoài.

hội nghị

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang báo cáo chuyên đề về phẫu thuật hàm mặt tại các Hội nghị lớn trong và ngoài nước

+ Công nghệ máy móc tại JW hiện đại: Trong đó phải kể đến công nghệ chụp hình CT 3D, giúp bác sĩ có thể tính toán cụ thể từng thao tác thực hiện, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả phẫu thuật gọt cằm, máy cắt xương thế hệ mới, màng tết bào PRP… đảm bảo tối ưu về vấn đề an toàn.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn được đánh giá là địa chỉ gọt mặt v line tốt, bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như sự chu đáo của đội ngũ của bác sĩ và nhân viên tại Bệnh viện.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt tại JW

Video Bác sĩ nói về phẫu thuật gọt mặt tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN