logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt ở đâu uy tín?


Khuôn mặt to bè, thiếu nữ tính làm bạn mất tự tin trong giao tiếp và công việc, gặp nhiều trắc trở về chuyện tình cảm, hãy thử cải thiện những vấn đề ấy với phương pháp gọt mặt chuẩn Hàn hiện đại để có gương mặt thon gọn, thanh tú dáng V Line hoặc trái xoan như các ngôi sao điện ảnh Hàn Quốc.

Gọt mặt ở đâu uy tín

Gọt mặt giúp bạn xinh đẹp như những ngôi sao Hàn Quốc (Minh họa: Gọt mặt ở đâu uy tín)

Gọt mặt để cải thiện nhan sắc và cuộc sống

Cấu trúc tổng thể của khuôn mặt được định hình bằng 2 góc xương hàm và cằm, vì thế những người có khuôn mặt góc cạnh là do góc hàm lớn, cằm lệch, cằm bạnh. Tình trạng này khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng tự ti, không muốn giao tiếp xã hội ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Hơn nữa theo tướng số, người có mặt to, góc cạnh thường lận đận về tình duyên, tiền tài không được như ý. 

Hiện nay, với công nghệ phẫu thuật hiện đại, phái đẹp không còn phải lo lắng, ưu tư vì khuôn mặt góc cạnh, vuông thô thiếu nữ tính của mình nữa. Chỉ sau 1 lần phẫu thuật, chị em sẽ có được gương mặt như ý với các đường nét thon gọn và ưa nhìn. Các bác sĩ sẽ tiến hành gọt gọt 2 góc xương hàm và cằm, đồng thời kết hợp 1 số phương pháp khác để tăng hiệu quả trong việc làm gọn gương mặt.

Gọt mặt ở đâu uy tín

Mô phỏng kỹ thuật gọt mặt chuẩn Hàn

Gọt mặt ở đâu uy tín?

Kỹ thuật gọt mặt được nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phức tạp vì khuôn mặt có nhiều thần kinh quan trọng, vì thế bác sĩ phải có kinh nghiệm cũng như được sự hỗ trợ từ các trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng dành cho phái đẹp mong muốn có được gương mặt thon gọn chuẩn Hàn nhờ các công nghệ chuyển giao từ thiên đường làm đẹp xứ Kim chi.

Gọt mặt ở đâu uy tín

Gọt mặt ở đâu uy tín – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo, tu nghiệp ở Hàn Quốc, chuyên sâu lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn , các trang thiết bị đều được nhập khẩu, được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015 với phòng mổ vô trùng sẽ giúp khách hàng có được khuôn mặt gọn gàng như ý và an toàn.

Gọt mặt ở đâu uy tín

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên sâu trong phẫu thuật khuôn mặt tại JW

Gọt mặt ở đâu uy tín

Khách hàng hạ gò má, gọt xương hàm và cằm để có khuôn mặt V Line tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN