logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt oval ở đâu đẹp và an toàn


Xu hướng mặt Oval đang được chị em phụ nữ yêu thích vì chị em quan niệm phụ nữ sở hữu gương mặt Oval thường có vẻ đẹp phúc hậu và hiền diệu. Nên không ít chị em đã tìm đến phẫu thuật gọt mặt Oval để có được nét đẹp tự nhiên. Vậy địa chỉ gọt mặt Oval ở đâu đẹp và an toàn. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thế nào là gọt mặt Oval?

Phẫu thuật gọt mặt Oval đã khiến ước mơ sở hữu một gương mặt thon gọn của biết bao cô gái trở thành hiện thực. Gọt mặt Oval được xem là phẫu thuật an toàn và đơn giản, giúp cho những gương mặt thô kềnh, góc cạnh trở nên thon gọn và quyến rũ hơn.

Gọt mặt Oval giúp khắc phục những khuyết điểm của khuôn mặt gồm:

+ Làm gọn lại đối với xương góc hàm lớn

+ Độn thêm vật liệu hoặc trượt cằm nếu cằm bị thiếu chiều dài

+ Hạ xương gò má nếu xương gò má quá cao

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật gọt mặt Oval 

Tùy theo tình trạng khuôn mặt của bạn mà bác sĩ sẽ có chỉ định phẫu thuật phù hợp: Nếu xương góc hàm to sẽ tạo khuôn mặt góc cạnh, như vậy điều quan trọng nhất tạo nên khuôn mặt thon gọn trái xoan như ý muốn đó là cần phẫu thuật gọt xương góc hàm hoặc cành ngang xương hàm. Còn với trường hợp mặt tròn quá mức là do xương cằm quá ngắn thì phẫu thuật chỉnh hình cằm mới là điều cần làm để có mặt trái xoan.

Ưu điểm của gọt mặt Oval

+ Tạo được gương mặt Oval tho gọn

+ Không hề đau đớn và không có sẹo, đường mổ được thực hiện ở miệng nên sẽ không để sẹo.

+ Kết quả tồn tại lâu dài.

Địa chỉ gọt mặt Oval đẹp và an toàn

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín, phẫu thuật gọt mặt Oval được áp dụng rộng rãi tại hầu hết các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ nhưng để tìm được một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt Oval an toàn và hiệu quả thực sự là một vấn đề khó khăn.

Hiện nay Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng thành công phẫu thuật gọt mặt Oval chuẩn Hàn mang đến gương mặt chuẩn đẹp cho rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – địa chỉ gọt mặt Oval đẹp và an toàn

Được thực hiện dưới bàn tay tài hoa của bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nên đã có rất nhiều ca phẫu thuật thành công tại JW. Đem lại sự khác biệt cho khách hàng đã tin tưởng và chọn dịch vụ tại đây.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn và tay nghề cao

Sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho việc thực hiện một ca phẫu thuật an toàn, nên khách hàng bao giờ cũng sở hữu gương mặt Oval ấn tượng khi đến với JW.

Cở sở vật chất tiện lợi và hiện đại tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt cằm tại JW

Clip giới thiệu về JW – địa chỉ phẫu thuật gọt mặt Oval uy tín và chất lượng


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN