logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt oval – giải pháp giúp gương mặt trở nên thanh tú


Mặt oval là khuôn mặt đem lại sự hài hòa, cân đối và nét trẻ trung cho bạn. Nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu gương mặt xinh đẹp đó. Giải phẫu gọt mặt oval chính là giải pháp tối ưu nhất.

Khuôn mặt oval là như thế nào ?

Thực tế, khuôn mặt oval hay được gọi là khuôn mặt trái xoan, để nói khuôn mặt có xương hàm thon gọn tạo thành khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương, mềm mại và nữ tính. Bên cạnh đó, để hiểu được khuôn mặt oval là như thế nào thì bạn có thể căn cứ dựa vào những tiêu chí như sau để biết được:

+ Góc hàm gọn, thanh thoát chứ không quá nhọn hay to bè.

+ Hàm và cằm tạo cho khuôn mặt có hình dáng elip bầu bĩnh.

+ Bên cạnh đó, khuôn mặt oval còn thể hiện ở các đường nét trên khuôn mặt không quá sắc sảo mà thay vào đó là mềm mại nữ tính, duyên dáng.

Những đặc điểm tướng số về khuôn mặt oval là như thế nào ?

Về tính cách của những ai sở hữu khuôn mặt oval là như thế nào ? Đa số những người sở hữu khuôn mặt oval (trái xoan) đa số đều vui vẻ, hướng ngoại. Họ rất biết tận hưởng cuộc sống và giao tiếp tốt với mọi người. Vì vậy, họ nhận được sự quý mến của nhiều người

Khuôn mặt oval là như thế nào ?

Về sự nghiệp thì người sở hữu khuôn mặt oval có tài lãnh đạo, họ quyết đoán trong mọi việc nên nhanh chóng tiếp thu được kiến thức, cơ hội trong sự nghiệp và nhanh chóng gặp được thành công.

Những trường hợp nào cần gọt mặt oval?

Khuôn mặt nên phẫu thuật gọt mặt oval ( mặt trái xoan) khi: xương góc hàm quá to, xương hàm cành ngang bè tạo khuôn mặt vuông, cằm vuông, khuôn mặt tròn và cằm ngắn.

Phương pháp sở hữu khuôn mặt oval là như thế nào ?

Sở hữu một khuôn mặt oval (mặt trái xoan) nữ tính quyến rũ là mong muốn của rất nhiều phụ nữ Việt. Tuy nhiên, do cấu tạo của cấu trúc xương hàm thì không phải ai sinh ra cũng đã may mắn sở hữu cho mình một khuôn mặt như ý.

Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan

Đối với ai đã từ lâu mơ ước sở hữu khuôn mặt oval trái xoan đầy nữ tính thì có thể tìm hiểu phương pháp gọt mặt trái xoan . Giải pháp này sẽ tác động vào phần xương góc hàm để giúp phần xương này được thon gọn mềm mại cân đối hơn. Mặt khác, công nghệ 3D có thể giúp bạn xem trước được hình ảnh khuôn mặt sau khi thực hiện. Hiện, giải pháp này được áp dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Cùng các bác sĩ nhiều kinh nghiệm với hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo bạn sẽ có được kết quả hài lòng.

Điểm khác biệt giữa gọt mặt oval ( mặt trái xoan) và gọt mặt V Line

+ Thẩm mỹ gọt mặt v line: Kĩ thuật giải phẫu tạo hình gương mặt thành đường nét V tức là giải phẫu hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó khuôn mặt V-line phải là khuôn mặt thon gọn, mảnh mai, không mập, má phải thon, và mặt phải dài hợp lý bởi vì có một số trường hợp hai góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V nhưng mặt nhiều mỡ, mặt ngắn thì chưa gọi là khuôn mặt V-line. Qua quá trình giải phẫu khuôn mặt V line sẽ đem lại cho bạn khuôn mặt mang nét quý phái và sang trọng.

+ Riêng về khuôn mặt trái xoanBác sĩ cho biếphương pháp gọt mặt trái xoan chỉ cần tạo hình hai bên góc hàm và không can thiệp đến thẩm mỹ cằm. Một khuôn mặt cằm lẹm, cằm ngắn hay cằm lùi đều có thể tạo hình mặt trái xoan được miễn là hai bên góc hàm thon gọn. Khuôn mặt trái xoan luôn là nét đẹp tiêu chuẩn của phụ nữ Á Đông. Một người phụ nữ đẹp là phải có khuôn mặt trái xoan đẹp và thon gọn và 3 tầng mặt trên , dưới, giữa bằng nhau theo cheo trên dưới còn chiều ngang thì phải chia thành 5 vùng bằng nhau và theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt oval (mặt trái xoan) tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm: Gọt mặt nội soi


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN