logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gương mặt chuẩn


Từ trước đến nay, nhiều người vẫn luôn cảm thấy thắc mắc về gương mặt chuẩn đẹp ở cả nam và nữ. Nhiều cuộc nghiên cứu và bình chọn đã diễn ra với mục đích tìm kiếm người sở hữu gương mặt đúng chuẩn theo các tỉ lệ ở 2 phái. Và mới đây, sau khi tiến hành cuộc thử nghiệm kéo dài hai tháng, sử dụng E- fits (kỹ thuật nhận diện mặt điện tử) để tạo ra bức chân dung của người đàn ông, phụ nữ có gương mặt chuẩn nhất Thế Giới.

Các chuyên gia cho rằng: Khuôn mặt của nam người mẫu David Gandy và diễn viên người Mỹ gốc Israel – Natalie Portman là ví dụ thực tế nhất cho vẻ đẹp hoàn thiện.

Gương mặt chuẩn

Gương mặt chuẩn – David Gandy

Trong cuộc thử nghiệm này, những phụ nữ được thăm dò ý kiến đã vẽ ra hình ảnh người đàn ông chuẩn mực với khuôn mặt có phần hơi nữ tính. Cụ thể, một người đàn ông có gương mặt đẹp thì cần có quai hàm nhỏ, mắt to, gò má cao, đôi môi dày, bộ râu được cạo sạch sẽ, nhẵn mịn. 

Còn với phụ nữ, một khuôn mặt với đôi môi mọng, mặt nhỏ, mắt to và gò má cao cũng khiến nam giới cảm thấy “xiêu lòng”. Các chuyên gia cũng đưa ra một bảng tỉ lệ cụ thể giúp bạn hiểu hơn những thông số về tiêu chuẩn để có một khuôn mặt đẹp hoàn thiện.
 
Gương mặt chuẩn
 
Gương mặt chuẩn – Natalie Portman
 
Với những số liệu nghiên cứu trên, các chuyên gia đã kết luận người phù hợp và lý tưởng nhất với những chuẩn mực về cái đẹp ở trên là diễn viên Natalie Portman và người mẫu David Gandy. Có thể thấy rằng, hai người này sở hữu những nét đẹp sát với tiêu chuẩn nhất và tạo cho người đối diện một cảm giác cuốn hút không thể rời mắt. Chắc chắn bạn cũng muốn sở hữu gương mặt mang những nét đẹp hoàn thiện như thế và với công nghệ gọt mặt V Line nổi tiếng hiện nay, khuôn mặt thanh thoát, nhỏ gọn như Natalie sẽ là của bạn.

Gọt mặt V Line – giải pháp quan trọng để có khuôn mặt hoàn thiện

Là một trong những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt được chú ý và rất phổ biến trong những năm gần đây, gọt mặt V Line không chỉ giúp bạn loại bỏ những đường nét thô cứng của khuôn mặt mà còn tạo hình cho bạn một gương mặt thon nhỏ hình chữ V hoặc trái xoan như ý. 
 
Gương mặt chuẩn
 
Khách hàng gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sở hữu gương mặt thon gọn thanh thoát
 
Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện chỉnh sửa khuôn mặt cho bạn theo công nghệ được chuyển giao từ xứ Kim Chi. Do đó kết quả mang đến chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng vì đẹp hoàn thiện và rất tự nhiên.
 
Bên cạnh đó, quy trình thẩm mỹ khép kín và cũng diễn ra nhanh chóng hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhờ có sự hỗ trợ của máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015, thiết bị phẫu thuật tối tân nhất hiện nay giúp gọt nhanh chóng, chính xác tới từng milimet, hạn chế tối đa bọt xương thừa, không xâm lấn tổn thương.
 
Gương mặt chuẩn
 
Quy trình gọt mặt V Line thể hiện qua hình ảnh mô phỏng 3D
 
Bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ gọt mặt V Line đặc biệt có tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bằng cách đến trực tiếp hoặc liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN