logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào?


Khuôn mặt trái xoan được coi là kiểu khuôn mặt hoàn mỹ của người phụ nữ nhưng nếu không biết chọn đúng kiểu tóc thì bạn cũng không thể nào làm nổi bật vẻ đẹp đó lên được. Mặt trái xoan được nhận định như gương mặt lý tưởng nhất với những đường nét, chiều dài, chiều rộng cân đối, ưa nhìn.

Kiểu khuôn mặt này có chiều dài của mặt gấp rưỡi chiều ngang khoảng cách hai đầu cuối chân mày. Trán hơi rộng hơn so với cằm. Một người sở hữu khuôn mặt trái xoan có thể để bất cứ kiểu tóc nào trừ khi có những cân nhắc khác, chẳng hạn như kính mắt, chiều dài và hình dạng của mũi.

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào? (Ảnh minh họa)

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào?

Mặt trái xoăn thích hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau. Tuy nhiên người phương Đông không có sóng mũi cao nên người ta thường chú ý vào phần trên của mái tóc. Do đó tóc phồng và nhiều lớp sẽ che được khuyết điểm này.

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào? (Ảnh minh họa)

Gương mặt trái xoan thường thon gọn, góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V, kiểu tóc cắt mái bằng dưới lông mày sẽ giúp gương mặt bạn tròn trịa hơn, đồng thời tăng thêm nét trẻ trung và xinh xắn cho các bạn nữ. Còn kiểu tóc dài ngang lưng, rẽ ngôi giữa và uốn sóng lọn to sẽ khiến bạn trông quyến rũ và lãng mạn.

Khuôn mặt trái xoan của bạn cũng trở nên mềm mại và rất nổi bật với mái tóc dài quá vai một chút cùng phần mái chéo sang một bên. Bạn cũng không nên bỏ qua mái tóc ngắn cá tính với phần mái dài được nhuộm màu sáng. Kiểu tóc ngắn sẽ tạo cho bạn hình ảnh phá cách nhưng vẫn cực kì gợi cảm nhờ việc khoe chiếc cổ cao kiêu sa.

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào? (Ảnh minh họa)

Làm thế nào để sở hữu gương mặt trái xoan “vạn người mê”?

Khuôn mặt trái xoan luôn giành được cảm tình ở người đối diện và nếu bạn chưa may mắn sở hữu nét đẹp này thì có thể tiến hành phẫu thuật gọt mặt trái xoan để “thỏa” mong ước. Thẩm mỹ khuôn mặt trái xoan là phương pháp kết hợp nhiều bước như: gọt gọn hai góc xương hàm, hạ gò má, độn cằm hay trượt cằm tùy vào bố cục của cằm. Các bước này được thực hiện lần lượt để tạo hình khuôn mặt trái xoan theo ý thích của khách hàng.

Gương mặt trái xoan hợp với kiểu tóc nào

Tạo hình khuôn mặt trái xoan dành cho khách hàng có xương hàm thô to tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh nhanh chóng hiện nay của Bệnh viện JW top đầu xứ Hàn để bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nơi đây tập trung những công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với các loại máy móc trang thiết bị hiện đại như máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap 2015 là một ví dụ, sẽ giúp bạn đến gần hơn với ước mơ mặt trái xoan.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN