logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gương mặt trái xoan


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi được nghe nói về gương mặt trái xoan đã lâu và cũng hơi tò mò. Không biết đây là phương pháp như thế nào, bác sĩ có thể giải thích cho tôi được không?

(Hiền Phạm, quận 8)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Hiền Phạm, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về gương mặt trái xoan đến chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

Từ xưa đến nay, người phụ nữ có gương mặt trái xoan rất được ngưỡng mộ trong xã hội, ông cha ta coi đó là vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng. Hiện nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ gọi đó là mặt chữ V, với đặc điểm khung xương hàm thanh thoát, gọn gàng, các đường nét cân đối toát lên sự rạng ngời, tươi tắn.

Gương mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan (Ảnh minh họa)

Thế nào là gương mặt trái xoan?

Khuôn mặt được coi là mặt trái xoan cần có những đặc điểm cơ bản sau:

 + Góc hàm 2 bên thon gọn

 + Cằm không bành to hay quá dài

 + Xương hàm và cằm tạo nên hình dáng tương tự như hình elip (giống hình trái xoan)

Gương mặt trái xoan phải đảm bảo 3 tầng mặt: trên, giữa và dưới hài hòa cân đối. Các đường nét trên mặt thanh mảnh nhưng cũng có phần bầu bĩnh ưa nhìn. Nếu gương mặt bạn hiện tại đang hội tụ đầy đủ các đặc điểm trên thì chắc chắn là bạn đã có khuôn mặt trái xoan đầy thanh tú.

Gương mặt trái xoan

Khách hàng nữ có khuôn mặt trái xoan như ý sau khi gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Phương pháp để có gương mặt trái xoan đầy sức hút

Trong Showbiz, một số nghệ sỹ may mắn có được khuôn mặt trái xoan trời cho, một số khác nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà thành. Các chuyên gia sẽ gọt bớt hoặc cắt bỏ một phần xương hàm để tạo dáng mặt thon gọn. Trung bình mỗi ca phẫu thuật mặt kéo dài khoảng 1h30 phút, bác sĩ tiến hành gây mê nhẹ rồi thực hiện các thao tác phẫu thuật cần thiết để tạo hình khuôn mặt trái xoan.

Nếu hàm quá vuông góc cạnh thì gọt gọn lại còn trong một số trường hợp, các bác sĩ sẽ kết hợp gọt mặt trái xoan với gọt cằm hoặc độn cằm để giúp các đường nét trên khuôn mặt hài hòa hơn. Sau khi thực hiện phẫu thuật bạn sẽ sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn với sự cân đối, hài hòa giữa 3 tầng mặt trên, giữa và dưới.

Gọt mặt trái xoan là công nghệ thẩm mỹ phức tạp và yêu câu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn cao cộng với tay nghề vững.

Gương mặt trái xoan

Các chuyên gia thẩm mỹ (Từ trái qua: Bác sĩ Hong Lim Choi – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Bác sĩ Man Koon Suh) trong lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu thực hiện gọt mặt trái xoan theo phương pháp của xứ củ sâm. Kỹ thuật này được chuyển giao từ Hàn Quốc nên chắc chắn đảm bảo kết quả tốt sau thẩm mỹ dành cho bạn.

Bên cạnh đó, với máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 thế hệ mới nhất hiện nay, giúp gọt xương nhanh chóng và an toàn, không có bọt xương thừa, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn thiện và gương mặt trái xoan như ý.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN