logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Hàm hô móm


Hô móm là tình trạng răng hàm mặt thường gặp phải trong xã hội hiện nay, ngoài ảnh hưởng đến nhan sắc của khuôn mặt, hô móm còn gây ra khó khăn trong ăn nhai, làm giảm tự tin khi giao tiếp. Vậy Làm sao với các trường hợp hàm hô móm, chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết sau nhé.

Thế nào là hàm hô móm?

Hàm hô là do xương hàm trên phát triển quá mức vì thế chúng ta sẽ thấy hàm trên chìa ra làm khuôn mặt mất cân đối, bên cạnh đó việc ăn nhai cũng gặp khó khăn do mất đi khớp cắn lý tưởng. Nguyên nhân gây ra hô hàm có thể do di truyền hoặc thói quen mút tay, đẩy lưỡi lúc nhỏ.

Hàm hô móm

Tình trạng hàm hô được điều trị tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hàm móm xảy ra khi xương hàm dưới dài hơn xương hàm trên, một số trường hợp nặng có thể không khép được miệng, nhìn mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến cuộc sống của nhiều người. Nguyên nhân gây ra hàm móm cũng tương tự như hô hàm.

Hàm hô móm

Trường hợp móm hàm nặng được phẫu thuật thành công tại JW

Tình trạng hàm hô móm cần được điều trị khắc phục kịp thời để lấy lại nhan sắc cũng như sự tự tin cùng nụ cười tươi tắn rạng rỡ. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả và an toàn bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng, được nhiều người tin tưởng, đánh giá cao về năng lực phẫu thuật.

Điều trị hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm điều trị hiệu quả hàm móm, hàm hô hiện đại và an toàn, giúp bạn nhanh chóng khắc phục tình trạng, lấy lại sự tự tin bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu phẫu thuật hàm hô móm được đào tạo dài hạn tại thiên đường làm đẹp xứ Kim Chi.

Hàm hô móm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiêu chuẩn hiện đại

Với trường hợp hô hàm có thể áp dụng kỹ thuật cắt xương tiền đình hàm trên đẩy lùi về phía sau hoặc cắt Lefort I nếu kèm theo tình trạng hở lợi.

Hàm hô mómMô phỏng kỹ thuật cắt xương hàm hô tại JW

Còn các vấn đề về hàm móm các bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật hàm móm BSSO không cần nhổ răng hoặc cắt xương tiền đình hàm dưới nếu tình trạng móm nặng.

Hàm hô móm

Phẫu thuật điều trị móm bằng phương pháp BSSO tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN