logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu?


Trong phẫu thuật nâng ngực, ngoài phương pháp hiện đại thì vật liệu nâng ngực cũng là yếu tố hết sức quan trọng quyết định dáng ngực như thế nào sau phẫu thuật. Do đó, cần sử dụng các loại túi ngực chất lượng, có độ an toàn cao. Hiện nay túi ngực Nano chip được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về hiệu quả và đang dần trở thành xu thế làm đẹp được chị em phụ nữ ưa chuộng. Vậy tại TP.HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu?

HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu

Nâng ngực túi Nano chip cho khuôn ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ

Túi ngực Nano chip có gì nổi bật?

So với các loại túi ngực khác trên thị trường, túi Nano chip có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, khắc phục được những hạn chế mà trước đây phẫu thuật nâng ngực hay gặp phải. Cấu tạo túi Nano chip có 7 lớp vỏ, gel sẽ không bị chảy ra ngoài đồng thời tạo độ đàn hồi và co giãn tốt. Bề mặt Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 giúp tăng khả năng liên kết với các mô cơ vùng ngực mà không gây tổn thương khi hoạt động mạnh.

HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu

Túi ngực Nano chip có cấu tạo vỏ 7 lớp

Bên cạnh đó, túi ngực còn được trang bị chip thông tin, dễ dàng kiểm tra tình trạng túi ngực mà không cần phải xâm lấn vùng ngực như trước nữa, hơn nữa con chip này không có chức năng định vị và được FDA chứng nhận về độ an toàn.

HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 của túi ngực Nano chip

Tại TP.HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu?

HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực nội soi túi Nano chip tại TP. HCM

Tại TP. HCM, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm áp dụng công nghệ túi Nano trong phẫu thuật nâng ngực, kết hợp hiệu quả với nâng ngực nội soi tạo nên khuôn ngực đẹp tự nhiên và an toàn cho khách hàng.

HCM nên nâng ngực nội soi túi Nano chip ở đâu

Phẫu thuật nâng ngực trong phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam.. Đây được xem là bước tiến mới trong dịch vụ nâng ngực của bệnh viện.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

JW hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị tiên tiến, thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới an toàn cho người sử dụng. Khách hàng có thể yên tâm khi nâng ngực với con chip bảo vệ tại JW, không lo sợ biến chứng, không lo sợ bị mất quyền lợi khi sự cố xảy ra, không lo sợ về thời hạn sử dụng… Đặc biệt là bạn sẽ nhanh chóng sở hữu bộ ngực mới đẹp tự nhiên, tồn tại bền vững với thời gian.

Hình ảnh nâng ngực nội soi túi Nano chip tại JW

Hình ảnh nâng ngực 1

Hình ảnh nâng ngực 2

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN