logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Jessica gọt cằm


Không chỉ được biết đến là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xứ Hàn mà mới đây, cô nàng Jessica (cựu thành viên nhóm SNSD) còn được nhắc đến với tư cách là một nhà thiết kế có nhãn hiệu riêng của mình. Tuy nhiên, cũng giống như bất kỳ người nổi tiếng nào, cô nàng Jessica cũng phải chịu rất nhiều áp lực từ dư luận, trong đó nổi bật nhất là tin Jessica gọt cằm, phẫu thuật thẩm mỹ.

 Jessica gọt cằm

Vậy có thật Jessica gọt cằm, phẫu thuật thẩm mỹ không?

Tin đồn Jessica gọt cằm, phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu được nhiều người chú ý và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, tin đồn này không phải mới xuất hiện gần đây, mà từ lâu cựu thành viên nhóm SNSD đã được giới phóng viên, nhà báo “chăm sóc” khá nhiều bởi cô là giọng ca chính và có số lượng fan rất lớn. Chính vì thế mà nhất cử nhất động của cô đều được theo dõi. Nghi án Jessica gọt cằm cũng được mọi người chú ý nhiều hơn khi một số hình ảnh trước kia của cô được phát tán trên mạng.

Jessica gọt cằm

Nếu hình những hình ảnh so sánh này thì chúng ta có thể nhận thấy rất rõ sự thay đổi về đường nét trên gương mặt cô, đặc biệt là phần xương góc hàm. Chiếc cằm trước kia của cô có phần hơi thô cứng và không được thon gọn, mảnh mai như bây giờ.

Jessica gọt cằm

Mặc cho những tin đồn và cáo buộc, bản thân Jessica cũng như công ty quản lý SM vẫn một mực phủ định, họ cho rằng tất cả chỉ là bịa đặt và thêu dệt mà thôi.

Jessica gọt cằm

Sự thật Jessica gọt cằm hay không vẫn còn là một lời bỏ ngỏ, song chúng ta không thể nào phủ nhận rằng cô nàng ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Chiếc cằm thon gọn, hài hòa với gương mặt đã khiến cho Jessica càng thêm nổi bật.

Jessica gọt cằm

Nếu bạn cũng muốn có được chiếc cằm thon gọn, đúng chuẩn V line như cô nàng Jessica ở trên thì có thể tham khảo ngay dịch vụ gọt cằm V line công nghệ chuẩn Hàn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhé!

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN