logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ji yeon phẫu thuật thẩm mỹ


Ji Yeon là thành viên của nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc T – Ara, ngoài giọng hát, nữ ca sỹ sinh năm 1993 còn có ngoại hình xinh đẹp với khuôn mặt thon gọn, đôi mắt to tròn. Nếu để ý có thể thấy Ji Yeon có nét khá giống với nữ diễn viên nổi tiếng Kim Tae Hee, chính vì thế những nghi ngờ rằng Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ đã được nhiều người đặt ra. Liệu Ji Yeon có phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau.

Ji yeon T-ara phẫu thuật thẩm mỹ

Ji yeon phẫu thuật thẩm mỹ

Ji Yeon có một số nét trên khuôn mặt khá giống với diễn  viên nổi tiếng Kim Tae Hee

Tuy nhiên, một số hình ảnh lúc thiếu niên của Ji Yeon cho thấy rằng, có lẽ cô đã đụng dao kéo để có được nhan sắc như hiện tại. Rất nhiều người hâm mộ T – Ara và Ji Yeon cảm thấy vô cùng bất ngờ vì từ trước tới nay họ luôn tin thần tượng của mình sở hữu vẻ đẹp tự nhiên.

Nhà quản lý của Ji Yeon cũng không đưa ra giải thích gì và từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến cô. Một số người cho rằng, chính bản thân Ji Yeon đã phẫu thuật để được giống Kim Tae Hee.

Ji yeon phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh đôi mắt 1 mí và khuôn mặt kém nổi bật của Ji Yeon khi còn nhỏ là bằng chứng mà nhiều người đưa ra để khẳng định nghi vấn Ji Yeon phẫu thuật thẩm mỹ là có thật

Ji yeon phẫu thuật thẩm mỹ

Ji yeon phẫu thuật thẩm mỹ

Có thể nói, mặc dù gặp rắc rối với những nghi vấn thẩm mỹ nhưng Ji Yeon rất tài năng và được nhiều người yêu mến, ngày càng thành công hơn nhờ vẻ đẹp của mình. Ngoài việc ca hát, cô còn đạt được những thành tựu trong diễn xuất với các bộ phim học đường.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN