logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Khuôn mặt Oval là gì và có ưu điểm như thế nào?


Chào bác sĩ, mặt Oval là gì vậy ạ. Nhiều người cứ bảo tôi nên thực hiện  thẩm mỹ mặt Oval để có được vẻ ngoài ấn tượng hơn nhưng tôi chẳng biết như thế nào. Bác sĩ có thể giải đáp tôi biết ưu điểm của nó là gì  không ạ, cảm ơn bác sĩ.

( Nguyễn Lan Anh – Đồng Nai)

lấy mỡ mí mắt trên_1

Chào Vân Anh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp cụ thể.

Khuôn mặt Oval là gì?

Thực chất, khuôn mặt oval chính là trái xoan, đây là kiểu mặt ấn tượng và quyến rũ thường được nhiều người lựa chọn trong thẩm mỹ. Thông thường, những người sở hữu khuôn mặt Oval thường có đường nét thanh tú và ấn tượng với cấu trúc như

mặt oval

Chuẩn của khuôn mặt Oval 

+ Góc hàm gọn và thanh thoát chứ không quá nhọn hay to bè

+ Hàm và cằm tạo cho khuôn mặt có hình dáng bầu bĩnh, dễ thương

+ Ngoài ra, khuôn mặt Oval còn thể hiện ở các đường nét trên khuôn mặt luôn cân đối, mềm mại và duyên dáng.

Hiện nay, xu hướng thẩm mỹ mặt Oval được nhiều người lựa chọn và thực hiện. Bởi đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp mọi người có được gương mặt ấn tượng trong thời gian ngắn.

Ưu điểm khi sở hữu gương mặt Oval

Thông thường, theo tướng số, những ai sở hữu khuôn mặt Oval đều có tướng sung sướng và giàu sang. Họ là những người vui vẻ, hướng ngoại, cởi mở trong công việc và cuộc sống, tình duyên suôn sẻ.

Về sự nghiệp, những ai sở hữu khuôn mặt Oval thường có tướng lãnh đạo, luôn quyết đoán trong mọi hoàn cảnh và học hỏi nhanh, có chí cầu tiến.

Tuy chưa có một nghiên cứu nào khẳng định việc sở hữu gương mặt Oval sẽ gặp thuận lợi và thành công trong cuộc sống nhưng có một điều chắc chắn rằng gương mặt này sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao cho người sở hữu, sẽ giúp họ tự tin, ấn tượng hơn trong mọi việc, sẽ là động lựa để nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ.

mặt trái xoan

Khách hàng phẫu thuật gọt mặt Oval an toàn

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đia điểm tiên phong ứng dụng thẩm mỹ mặt Oval chuẩn đẹp cho mọi người. Dưới sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy móc hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và chuyên môn sâu, việc sở hữu gương mặt Oval chuẩn đẹp  với độ an toàn cao sẽ không còn xa xôi với khách hàng.

Lan Anh thân mến, thắc mắc mặt Oval là gì của bạn đã được các bác sĩ tại JW tư vấn tận tình, hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn trong thời gian sớm nhất.

Bảng giá: Dịch vụ thẩm mỹ


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN