logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kĩ thuật phẫu thuật Midface được thực hiện như thế nào?


Một gương mặt hoàn thiện được tạo nên từ chiếc mũi, đôi môi và đặc biệt là đôi mắt biết nói. Tuy nhiên, cùng với thời gian, trên gương mặt và đôi mắt ấy bỗng xuất hiện những lão hóa vô hình cướp đi sự trẻ trung, ấn tượng. Do đó, cần ứng dụng ngay Kĩ thuật phẫu thuật Midface để khắc phục hiệu quả những vấn đề trên.

Phẫu thuật Midface là gì?

Lão hóa ở vùng mắt, xuất hiện da dư trên gương mặt, cơ gò má có dấu hiệu chảy xệ đó chính là những vấn đề nan giải khiến người trong cuộc lo lắng. Với phụ nữ, lão hóa chính là kẻ thù xấu cần phải loại bỏ và khắc phục nhanh chóng bằng công nghệ hiện đại.

Theo đó, với những ai đang lo âu về quá trình lão hóa, kỹ thuật phẫu thuật Midface sẽ kịp thời xuất hiện và khắc phục. Được xem là đỉnh cao của công nghệ thẩm mỹ mắt, Midface 3 trong 1 xuất hiện như một vì sao sáng mang lại sự trẻ trung toàn diện cho người thực hiện.

Những điểm tác động của công nghệ Midface

Cũng tiến hành bằng đường mổ nhỏ ở mi mắt dưới, phương pháp này tiến hành bóc tách, can thiệp toàn diện vùng mặt và mang đến 3 tác động trong 1 ca phẫu thuật. Theo đó, chỉ trong 60 phút thẩm mỹ, công nghệ này có tác dụng lấy hiệu quả da dư và mỡ thừa ở vùng mi dưới, đi đến tác động xóa nếp nhăn rảnh mũi má, giúp nâng cơ gò má hiệu quả. Khắc phục được tình trạng mỡ thừa, cơ nhăn nheo và chảy xệ do những tác động không mong muốn của thời gian gây nên.

Cận cảnh công nghệ Midface hiện đại

Phẫu thuật Midface 3 trong 1 như thế nào?

Kỹ thuật  phẫu thuật Midface được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won, do chính TS.BS Hong Lim Choi hỗ trợ, mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài và an toàn.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn và chuyển giao công nghệ Midface cho bác sĩ JW

Phương pháp Midface không hề đơn giản, nó đòi hỏi người thực hiện phải thật sự có chuyên môn và tay nghề cao. Bởi vì, nếu thẩm mỹ không đúng cách thì hiệu quả tác động không nhiều, đó là lý do khi có nhu cầu thẩm mỹ, khách hàng đều lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quôc để thực hiện.

Hiệu quả đáng ngờ của công nghệ Midface

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật phẫu thuật Midface an toàn của JW sẽ giúp khách có được gương mặt trẻ trung toàn diện, không xuất hiện biến chứng, không có sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Ứng dụng và thực hiện công nghệ này, khách hàng  sẽ ngỡ ngàng với diện mạo mới trẻ trung của chính mình.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN