logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kiểu tóc đẹp giúp “gọt mặt” hiệu quả


Bạn có muốn khám phá một “liệu pháp” đơn giản giúp “gọt mặt” dễ dàng và mang đến cho bạn khuôn mặt nữ tính, nhẹ nhàng hơn không? Thực ra đây không hẳn là một liệu pháp, giống như “phép màu”, bạn bước vào một tiệm làm tóc với gương mặt béo và to tròn rồi sau đó bước ra với một gương mặt V Line thon gọn đầy ấn tượng. Chỉ với một kiểu tóc đẹp che đi một số khuyết điểm trên khuôn mặt to tròn, nhấn nhá làm nổi bật những nét đẹp, bạn có thể dễ dàng lấy lại sự tự tin và thoải mái thể hiện cá tính.

Những kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả

Tóc tầng nhiều lớp

Nếu bạn có một gương mặt mũm mĩm thì hãy tránh xa kiểu tóc thẳng bóng mượt. Một kiểu tóc nhiều tầng sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc, trong khi đó, những lọn tóc light sẽ khiến tóc bạn trông có chiều sâu và dày hơn. Bạn có thể kết hợp kiểu này cùng với tóc mái lệch ở trên, nhờ đó đôi mắt của bạn sẽ trở nên nổi bật.

Kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả

Kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả (Minh họa)

Tóc búi cao

Nếu bạn sở hữu một mái tóc dài, kiểu tóc này là một trong những sự lựa chọn hoàn thiện để khiến gương mặt bạn trông dài hơn. Hãy búi chặt tóc của bạn cao trên đỉnh đầu. Điều này chắc chắn sẽ mang tới cảm giác dường như gương mặt của bạn được “kéo dài” ra.

Kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả

Kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả (Minh họa)

Tóc ngắn

Tất cả những kiểu tóc ngắn sẽ không bao giờ làm cho khuôn mặt của bạn bị béo. Bạn có thể sẽ phải trải qua một vài lần cắt tóc nhưng chắc chắn đến cuối cùng bạn sẽ tìm ra  được độ dài và kiểu tóc ngắn phù hợp.

Kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả

Kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả (Minh họa)

Phương pháp để có gương mặt V Line lâu dài

Tất nhiên việc để tóc sẽ giúp mặt bạn trông gọn gàng và thon thả hơn nhưng là một người yêu thích việc làm đẹp, chắc chắn bạn sẽ luôn muốn thử những phong cách khác. Và để có thể tự tin để mọi kiểu tóc theo ý mình thì gương mặt V Line là yếu tố mà bạn nên sở hữu. Với công nghệ phẫu thuật gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (top 5 xứ Hàn), bạn chắc chắn sẽ có được khuôn mặt “vàng” này.

Kiểu tóc đẹp giúp gọt mặt hiệu quả

Khuôn mặt bầu bĩnh tròn đầy của khách hàng nữ đã thon gọn hơn sau khi gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Gọt mặt V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được cam kết mang đến cho bạn gương mặt thon gọn đến suốt đời nhờ vào công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc. Nhờ kỹ thuật này mà kết quả sau khi gọt mặt mang đến sự hài lòng cao nhất cho bạn, nâng cao tính tự nhiên, thẩm mỹ chứ không bị lộ, giả như gọt mặt kiểu truyền thống.

Bên cạnh đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn dẫn đầu khi sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 – loại máy gọt xương siêu âm tối tân nhất hiện nay với độ chính xác, nhanh chóng cực cao, hạn chế tối đa bọt xương, không gây tổn thương hay chảy máu.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN