logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ


Kyuhyun là thành viên của nhóm nhạc nam nổi tiếng Hàn Quốc Supper Junior, sở hữu vẻ đẹp nam tính anh là người có được lượng fan đông đảo. Là giọng ca chính với chất giọng đặc biệt Kyuhyun nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả, sự thành công của Super Junior như hiện nay có sự đóng góp rất lớn từ Kyuhyun. Mới đây, trên một chương trình truyền hình, Kyuhyun bất ngờ để lộ ra răng mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ đã trở nên nam tính và thu hút hơn

Sự cố này xảy ra khi Kyuhyun vô tình cho biết cha mẹ đều có đôi mắt hai mí, tuy nhiên mình lại có mắt 1 mí. Ngay lập tức nhiều người cho rằng, anh đang ngầm cho biết mình từng phẫu thuật cắt mí mắt bởi vì hiện tại Kyuhyun có đôi mắt 2 mí đầy cuốn hút.

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ

Trong chương trình giao lưu, Kyuhyun vô tình để lộ răng mình đã cắt mí

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là tấm hình mà nhiều cư dân mạng đưa ra sau lời thú nhận của Kyuhyun, có thể thấy thời trung học khuôn mặt Kyuhyun không được nổi bật lắm với đôi mắt 1 mí và nhỏ của mình

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ

Gương mặt Kyuhyun trở nên điển trai, thu hút hơn sau khi tạo mắt 2 mí

Trái với dự đoán, nhiều người cho rằng Kyuhyun rất thẳng thắn và không có vấn đề gì khi biết tin bởi họ tôn trọng tài năng của anh. Rõ ràng Kyuhyun đang nhận được sự yêu mến của đông đảo các fan Super Junior ở Hàn Quốc và trên thế giới.

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ làm chúng ta quá bất ngờ

Kyuhyun phẫu thuật thẩm mỹ

Kyuhyun luôn điển trai và nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN