logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Làm mặt V line không phẫu thuật


Vài năm trở lại đây, gương mặt V line nổi lên như một chuẩn mực mới về vẻ đẹp được nhiều cô gái ao ước. Đây là hình dáng khuôn mặt mang đường nét chữ V, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Bên cạnh đó, gương mặt V line còn phải có đường nét thon gọn, mảnh mai, không mập, má thon và mặt dài hợp lý. Hiện nay, nhiều ngôi sao là thần tượng của giới trẻ ở Hàn Quốc, Việt Nam… cũng liên tục chạy theo kiểu mốt gương mặt này.

Làm mặt V line không phẫu thuật

Khuôn mặt V line thanh thoát giúp phái đẹp trở nên thu hút hơn rất nhều

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm mặt V line không phẫu thuật bằng những động tác massage vô cùng đơn giản. Hãy tham khảo và áp dụng ngay nhé!

Cách làm mặt V line không phẫu thuật bằng massage

Bước 1 – Massage chân mày

Với bước này, bạn sử dụng 2 ngón tay trỏ và ngón giữa ẩn vào điểm trung đường giữa hai chân mày, day nhẹ theo hướng lên và xuống khoảng 10 lần. Bước này có tác dụng giúp các nét tập trung vào vùng giữa của gương mặt.

Bước 2 – Massage mắt

Tiếp tục sử dụng ngón tay cái cho chân mày, kết hợp đồng thời massage và di chuyển xung quanh vùng mắt. Bạn thực hiện lặp lại nhiều lần mỗi bên.

Làm mặt V line không phẫu thuật

Cách làm mặt V line không phẫu thuật bằng massage

Bước 3 – Massage cho gương mặt thon gọn

Bước này là cách làm mặt V line không cần phẫu thuật chính nên bạn chú ý để thực hiện nhé!

Bạn đặt ngón trỏ nằm ngang trên 2 xương gò má, miết nhẹ theo chiều từ trái qua phải 10 lần mỗi bên. Tiếp tục thao tác này nhưng là đẩy nhẹ lên trên, sau đó lặp lại tương tự ở phía dưới.

Bước 4 – Massage cằm

Động tác cuối, bạn đặt bàn tay áp vào má, hai mu bàn tay chạm vào cằm, từ từ đẩy tay về phía tai rồi tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên.

Do cách làm mặt V line không phẫu thuật bằng massage này tác động vào xương hàm nhiều nên nó cần được lặp lại nhiều lần để mang lại hiệu quả tích cực nhất có thể.

Tuy nhiên, nếu không có nhiều thời gian để thực hiện những động tác massage làm mặt V line không phẫu thuật trên thì bạn có thể tham khảo ngay phương pháp gọt mặt V line hay phẫu thuật khuôn mặt công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Làm mặt V line không phẫu thuật

Chỉ sau khoảng thời gian chưa đầy 2 giờ đồng hồ thực hiện, bạn đã được sở hữu ngay gương mặt V line đẹp đúng chuẩn, duy trì hiệu quả lâu dài và mang tính thẩm mỹ cao. Nếu bạn có thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ bạn vui lòng liên hệ Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN