logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt an toàn không đau chỉ với 30 phút


Được xem như tiểu phẫu nhỏ sở hữu tác dụng bỏ đi bọng mỡ hiệu quả, lấy mỡ bọng mắt mang đến sự an toàn cao tương tự giúp “cửa sổ tâm hồn” được trẻ trung, ấn tượng.

Có thể bạn quan tâm:

Những lí do xuất hiện bọng mắt

Lấy mỡ bọng mắt được xem như trường hợp mô mỡ quanh mắt xuất hiện và tích tu nhiều. Nguyên nhân khiến mỡ bọng tồn tại được xác định bởi khá nhiều yếu tố:

+ Bẩm sinh mắt xuất hiện bọng mỡ

+ Tuổi tác tương tự lão hóa là hai yếu tố chính khiến da vùng mắt chùn nhão, bọng mỡ sưng to

+ Di truyền từ những ai thân trong gia đình

+ Chế độ sinh hoạt không điều độ: Thức khuya quá nhiều, căng thẳng và những áp lực công việc, ăn uống không khoa học, mắt vận động quá nhiều, dùng thiết bị điện tử quá lâu.

Bọng mắt hình họa hưởng như thế nào?

Như chúng ta đã biết, sự duy trì của mỡ bọng mắt khiến người trong cuộc cảm thấy lo âu và mệt mỏi.

Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mỡ bọng mắt chính là hạn chế lớn trên gương mặt gây ra sự già nua, kéo theo hiện tượng thâm quầng, khiến mắt mệt mỏi, người sở hữu kém sang.

Quy trình lấy mỡ bọng mắt

Việc mỡ bọng mắt tồn tại quá lâu cùng với sưng to lên khiến khi cười xuất hiện những nếp nhăn to, nó còn có thể thực hiện hình họa hưởng đến tầm nhìn về lâu dài.

Khiếm khuyết này cần được thay thế và loại bỏ bằng phương pháp lấy mỡ bọng mắt an toàn.

Những lý do nên lấy mỡ bọng mắt

Được xem là ca phẫu thuật nhỏ nhỏ có tính an toàn cao, lấy mỡ bọng mắt được đông đảo tín đồ thẩm mỹ lo lắng cũng như thao tác. Phương pháp này được chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa của JW thực hiện nhanh chóng.

Dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng bác sĩ thẩm mỹ vẫn tận tâm cũng như trách nhiệm khi thao tác

Thông qua đường rạch siêu nhỏ ở mi mắt dưới, chuyên gia sẽ khéo léo lấy da dư cùng với mỡ thừa ra ngoài, kéo căng da dưới vùng mi mắt lên đặt loại bỏ trường hợp lão hóa, giúp mắt long lanh và trẻ trung.

Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt này không xuất hiện đau đớn khi thực hiện. Bởi lẽ, bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây tê, quá trình thẩm mỹ chỉ trong 30 phút cũng như hạn chế can thiệp. Tiếp đó, chị em sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, khéo léo dấu vết thương, không sở hữu sẹo tồn tại.

Quý khách trẻ trung, ấn tượng hơn sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW

Công nghệ lấy mỡ bọng mắt này được vận dụng rộng rãi nhưng chọn JW sẽ giúp phái đẹp sở hữu được sự an toàn kèm với hiệu quả thẩm mỹ cao. Những lo lắng về đau đớn, biến chứng, sẹo xấu và tác động đến mắt sẽ không duy trì khi khách hàng thực hiện công nghệ này tại JW.

Kết quả thẩm mỹ sau khi lấy mỡ bọng mắt

Tin chắc, phần bọng mắt cũng như da dư gây trường hợp lão hóa sớm ở mắt sẽ được loại bỏ chỉ trong 30 phút với giải pháp lấy mỡ tại thương hiệu chuẩn Hàn JW.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN