logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ bọng mắt-kéo dài tuổi xuân cho đôi mắt tươi trẻ


Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, một đôi mắt đẹp khiến khuôn mặt bạn thêm phần rạng rỡ. Nhưng theo thời gian, những ván đề về mắt xuất hiện. Lấy mỡ bọng mắt dưới công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn lấy lại được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt.

Như thế nào là lấy mỡ bọng mắt?

Hầu hết đều trải qua ít nhất một lần xuất hiện bọng mắt trong đời nhất là khi càng lớn tuổi. Bọng mắt nếu không điều trị sớm sẽ ngày một nghiêm trọng gây ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ mắt của bạn, làm bạn già hơn, mệt mỏi và thiếu sức sống. Lấy bọng mỡ mắt đựơc xem là một phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa làm trẻ hoá đôi mắt.

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản, làm đẹp mắt đơn giản và nhẹ nhàng, bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới, loại bỏ hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Kết quả hình ảnh cho bọng mắt

Bọng mắt thường xuất hiện khi càng lớn tuổi

Nguyên nhân nào khiến mỡ bọng mắt xuất hiện

Do bẩm sinh, mệt mỏi, tuổi tác hoặc ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà đôi mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt khiến khuôn mặt của bạn trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và trông mất thẩm mỹ.

Có nhiều mẹo dân gian, bí quyết đơn giản để chữa bọng mắt nhưng những phương pháp đòi hỏi sự kiên trì, thời gian thực hiện kéo dài và hiệu quả không cao, chính vì thế phương pháp lấy mỡ bọng mắt được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Công nghệ này, là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ mắt, bởi những ưu điểm như: Phẫu thuật nhẹ nhàng đơn giản, ít đau và không gây nguy hiểm cho người phẫu thuật.

Hình ảnh mô công nghệ lấy mỡ bọng mắt

Thông qua, một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da chùng. Đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt siêu mảnh, nên sẹo mổ sẽ khó phát hiện được.

Lợi ích của việc lấy mỡ bọng mắt

+ Với kĩ thuật hiện đại nên không gây đau đớn, không tổn thương, không xâm lấn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và an toàn.

+ Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ mỡ mắt, điều chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, mang lại hiệu quả lâu dài.

+ Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện, đồng thời không để lại sẹo bởi vết rạch được giấu kín dưới mí mắt.

+ Đây là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể thực hiện trong bất cứ giờ nào trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng.

Địa chỉ lấy mỡ bọng mắt an toàn và hiệu quả

Lấy mỡ bọng mắt

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ Hàn Quốc đảm bảo tối đa an toàn cho khách hàng. Bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm giúp xác định được lượng mỡ thừa cần loại bỏ tránh tình trạng lấy thừa hoặc thiếu gây mất thẩm mỹ. Trang thiết bị hiện đại an toàn cho mỗi ca phẫu thuật.

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ bọng mắt tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN