logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào?


Đôi mắt được xem là “cửa sổ của tâm hồn” chứa đựng tâm tư, tình cảm và thực hiện chức năng ngắm nhìn thế giới xung quanh. Cùng với thời gian, mắt xuất hiện tình trạng lão hóa, mỡ mí tồn tại nhiều và gây mất thẩm mỹ. Phương pháp lấy mỡ mí mắt ra đời được xem là giải pháp an toàn cho khách hàng.

Tại sao phải lấy mỡ mí mắt?

Nhiều người xem nhẹ việc xuất hiện và tồn tại của mỡ mí mắt. Thực chất, quá trình chiếm đóng của mỡ mí không chỉ khiến đôi mắt trông kém ấn tượng mà nó còn là nguyên nhân chính hạn chế tầm nhìn, có trường hợp mỡ mí mắt tồn tại quá nhiều dẫn đến sụp mi.

Mô phỏng phương pháp lấy mỡ mí mắt

Mỡ mí mắt xuất hiện có thể là do bẩm sinh hoặc những tác động của thời gian khiến đôi mắt có dấu hiệu lão hóa, xuất hiện nhiều mỡ. Thông thường, khi gặp phải tình trạng này, khách hàng sẽ lựa chọn tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt thay bằng ứng dụng những phương pháp tự nhiên tại nhà.

Cách thực hiện lấy mỡ mí mắt

Phương pháp lấy mỡ mí mắt vô cùng đơn giản. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện rạch đường mổ siêu nhỏ nằm trong nếp mí trên và khéo léo lấy hết phần da dư, mỡ thừa ra ngoài. Tiếp đến, bác sĩ thực hiện việc khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Tuy chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ được thực hiện nhanh chóng nhưng nếu không lựa chọn đúng địa điểm chất lượng, phương pháp này có thể xuất hiện biến chứng, có trường hợp ảnh hưởng đến vùng mắt phía bên trong.

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên tâm thực hiện lấy mỡ mí mắt cho khách hàng

Do đó, khi có nhu cầu lấy mỡ mí mắt an toàn, khách hàng đều đến và thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Không chỉ là nơi đi đầu về chất lượng các ca thẩm mỹ lớn, JW còn mang đến niềm tin cho khách hàng về sự an toàn, chỉnh chu trong từng tiểu phẫu nhỏ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt của JW sẽ trực tiếp tư vấn và lấy mỡ mí mắt cho khách hàng. Kỹ thuật này được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo không xuất hiện đau đớn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, hạn chế sưng đau và không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Trước và sau khi lấy mỡ mí mắt an toàn tại JW

Việc lấy mỡ mí mắt giúp khách hàng loại bỏ được tình trạng mỡ thừa tồn tại nhiều, mang lại đôi mắt ấn tượng, gương mặt trẻ trung sau khi thực hiện.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN