logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi bằng sụn tự thân


Do đặc trưng của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp và tẹt nên phẫu thuật nâng mũi ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp khắc phục tình trạng này. Trong đó, nâng mũi bằng sụn tự thân hiện đang là phương pháp làm đẹp thẩm mỹ mới, tiên tiến được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy nâng mũi bằng sụn tự thân là gì? Có những ưu điểm như thế nào và áp dụng trong những kỹ thuật nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là giải pháp thẩm mỹ mũi mà trong đó chất liệu sử dụng để nâng, tạo dáng mũi là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Bạn có thể dùng sụn tự thân để tạo dáng, chỉnh sửa một phần của mũi hoặc nâng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ – tùy thuộc vào dáng mũi hiện tại, nhu cầu và chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi bằng sụn tự thân - Ảnh minh họa

Nâng mũi bằng sụn tự thân – Ảnh minh họa

Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

– Chất liệu nâng mũi bằng sụn tư thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích cao, không đào thải, không gây biến chứng sau phẫu thuật, an toàn.

– Cho dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên y như thật

– Không có hiện tượng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi hay đau nhức (nhất là vào mùa đông).

– Không dị ứng chất liệu độn nên kết quả thẩm mỹ duy trì ổn định, lâu dài đến lâu dài.

Với nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải công nghệ nâng mũi nào cũng có, bạn có thể yên tâm khi nâng mũi bằng sụn tự thân.

Nâng mũi bằng sụn tự thân với công nghệ nào tiên tiến nhất?

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sụn nhân tạo làm chất liệu nâng mũi. Trong đó phần thân mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi dùng sụn tự thân. Sụn tự thân có tác dụng bao bọc và bảo vệ đầu mũi hiệu quả lâu dài. Sụn tự thân được sử dụng có thể là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn của mũi.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Ưu điểm: Với nâng mũi bọc sụn tự thân, những nhược điểm như đầu mũi quá nhọn hay căng bóng đỏ sẽ được loại bỏ , không bị lộ sống, đau nhức, khó chịu, nhất là vào mùa đông, cho bạn dáng mũi mới đẹp tự nhiên, thanh tú.

Nâng mũi S Line cơ bản

Công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc vừa nâng mũi vừa có khả năng chỉnh hình toàn diện khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi và trụ mũi, tạo dáng mũi đẹp chuẩn 3 trong 1: độ cao hoàn mỹ từ gốc mũi đến đỉnh mũi; độ dài lý tưởng, cân đối hài hòa với gương mặt cùng đường cong chữ S mềm mại – chuẩn dáng S Line.

Nâng mũi S Line kết hợp linh hoạt giữa sụn nhân tạo định hình và sụn tự thân, trong đó đóng vai trò tạo nên dáng mũi mới là sụn vách ngăn.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi S Line chỉnh hình dáng mũi toàn diện bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, trong đó đóng vai trò chủ đạo là sụn vách ngăn

Nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống kết hợp chỉnh hình toàn diện dáng mũi cho dáng mũi đẹp hoàn mỹ và tồn tại hiệu quả lâu dài.

+ Chất liệu nâng mũi là sụn tự thân nên có độ tương thích cao với cơ thể, không dị ứng, không đào thải, an tòa với khách hàng.

+ Chỉnh sửa được mọi khuyết điểm của mũi, mang lại chiếc mũi đẹp hoàn thiện tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Với công nghệ nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW nổi tiếng top 5 ở Hàn cùng đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, tu nghiệp chính quy nhiều năm liền ở xứ sở Kim Chi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi đặc biệt là nâng mũi bằng sụn tự thân. Không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi đẹp, an toàn, JW còn mang lại cam kết lâu dài đối với khách hàng với chế độ bảo hành dài hạn từ 10 năm đến hiệu quả lâu dài mà không phải bệnh viện thẩm mỹ nào cũng có được.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Hình ảnh trước và sau nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW

 Nâng mũi bằng sụn tự thân

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN