logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi không cần phẫu thuật


Nhu cầu làm đẹp mũi của chị em phụ nữ Việt ngày càng tăng, các dịch vụ nâng mũi cũng vì thế mà phát triển hơn. Bên cạnh một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, các eva có thể lựa chọn cho mình kỹ thuật nâng mũi không có sự can thiệp của dao kéo, mà điển hình trong đó là tiêm chất làm đầy.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler hiện đang được nhiều chị em yêu thích

Vậy nâng mũi không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Filler là giải pháp mà bác sĩ tiêm trực tiếp chất làm đầy lên phần sống mũi, những vị trí lồi lõm, gồ ghề bất thường, chỉ trong vòng 5 – 10 phút bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi cao ráo, thanh thoát và đẹp mềm mại như thật.

Một trong những điểm chính khiến phương pháp làm đẹp này được yêu thích đó là thời gian tiến hành nhanh chóng, không cắt rạch nên không đau, không chảy máu, không để lại sẹo và chi phí thường thấp hơn so với phương pháp giải phẫu.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Hình minh họa quá trình nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không cần phẫu thuật có an toàn không?

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy hiện đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA và rất nhiều tổ chức Y tế trên thế giới, trong đó có Bộ Y tế chứng nhận an toàn và cho phép lưu hành.

Đặc biệt, với thành phần chứa đến 97,5% là nước và 2,5% Polycrylamid, không có bất kỳ một thành phần vi hạt nào nên khi đưa vào  không gây xơ cứng mô, u hạt và không gây dị ứng, phản ứng phụ,… mà hòa hợp tự nhiên như một thành phần trên cơ thể.

Mặt khác, Filler rất đậm đặc và có tính đàn hồi cao nên khi tiêm vào sóng mũi, những vị trí lồi lõm sẽ cho kết quả chính xác ngay vùng cần lấp đầy. Do đó, mũi sẽ giữ được độ cao, đầy đặn và hài hòa cân đối với khuôn mặt mà không bị biến dạng hay cong vẹo nếu như bị va đập hay chấn thương.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng thành công phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cho rất nhiều khách hàng. Tất cả các chất làm đầy mà chúng tôi sử dụng đều được nhập chính hãng từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, do đó đảm bảo tính an toàn cao.

Đặc biệt, khi thực hiện bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tiến hành thăm khám, xác định lượng chất làm đầy cần tiêm bao nhiêu là đủ, vị trí tiêm,… để mang lại dáng mũi đẹp hoàn thiện nhất cho bạn.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ tại JW bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy cũng tồn tại một số khuyết điểm như chỉ giúp làm cao mũi mà không khắc phục được tình trạng mũi ngắn, thô to, lệch vẹo,…. và đặc biệt là thời gian tồn tại chỉ khoảng từ 6 đến 18 tháng tùy vào từng loại Filler.

Nâng mũi không cần phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi S line tại JW

Chính vì thế nếu bạn mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ, thanh tú mềm mại và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài thì giải pháp tốt chính là phẫu thuật nâng mũi S line.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN