logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi với Demoderm-Trường hợp mũi lộ sóng được giải quyết


Giải quyết khiếm khuyết của phương pháp cũ và phát huy các ưu điểm của cách thức mới là những gì mà các chuyên gia đánh giá về phương pháp nâng mũi Demoderm.  Nâng mũi S Line bằng Demoderm được xem là giải pháp thích hợp nhất, giúp khắc phục những biến chứng sau nâng mũi, để tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sẽ không còn là “cơn ác mộng” đối với bạn.

Kết quả hình ảnh cho Nâng mũi

Demoderm là gì ?

Demoderm là một vật liệu sinh học được chế xuất từ tế bào da người nên có độ tương thích cao nhất với cơ thể người trong tất cả các chất liệu nâng mũi hiện tại. Chất liệu này được nghiên cứu để chuyên vận dụng cho các trường hợp khách hàng có mũi biến chứng sau nâng như bóng đỏ, lộ sóng…

Trong nâng mũi, chất liệu Demoderm sẽ được sử dụng để lót vào toàn bộ mũi nhằm giữ vai trò như một “tấm đệm” ngăn tách giữa lớp sụn nhân tạo và da vùng mũi nhằm khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Đồng thời, phòng ngừa, bao bọc, bảo vệ chiếc mũi một cách tối đa nhất để có thể “nói không với biến chứng” một cách hiệu quả lâu dài

Trường hợp nào cần nâng mũi S line bằng Demoderm

+ Các tình trạng cần phòng ngừa và khắc phục vấn đề mũi bóng đỏ, lộ sóng do đã giải phẫu trước đó gây nên

+ Trường hợp da mũi quá mỏng manh, nhạy cảm

+ Khách hàng không đủ sụn hoặc không có nhu cầu sử dụng sụn tự thân…

Theo đó, Demoderm sẽ được dùng để bọc toàn bộ mũi (lót vào đầu mũi, thân mũi, trên sụn nhân tạo) tương tự như một lớp đệm vô cùng êm ái và tự nhiên.

Địa chỉ uy tín để nâng mũi S line bằng Demoderm

Nâng mũi S Line bằng Demoderm là phương pháp tạo hình mũi mới, được dùng chuyên cho những trường hợp gặp biến chứng bóng đỏ, lộ sóng sau nâng. Giải pháp này hiện đang được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ lớn ở Hàn Quốc. Thế nhưng, tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi này vẫn còn là một khái niệm mới, mà Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn Quốc chính là đơn vị đi phong vận dụng thành công.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng của Bệnh viện JW danh tiếng top 5 ở Hàn

Với ưu thế là kĩ thuật được bàn giao trực tiếp từ Bệnh Viện JW Hàn theo thỏa thuận chuyển quyền và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu chính quy nhiều năm liền ở Hàn Quốc, JW Việt Nam đã thao tác thành công hàng nghìn ca phẫu thuật, trong đó TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người tiếp nhận bàn giao công nghệ và ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S Line bằng Demoderm, mang đến sự tự tin cho rất nhiều khách hàng.

Nâng mũi S Line bằng Demoderm – Khắc phục mũi biến chứng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là người nhận được tác quyền nâng mũi S Line đạt chuẩn tại Việt Nam

Đặc biệt, khi nâng mũi S Line bằng Demoderm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng không nhất thiết phải áp dụng gây mê mà chỉ cần thao tác tiền mê nhẹ. Với phương pháp này, khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác đau đớn gì trong suốt quá trình tiến hành nhưng vẫn cảm nhận được toàn bộ thao tác của bác sĩ. Cùng với đó tiền mê cũng giúp khách hàng không có tình trạng mệt mỏi sau khi hết tác dụng của thuốc, tránh được ảnh hưởng không tốt từ thuốc gây mê như giảm trí nhớ mà mọi người thường e ngại. Hơn nữa sau khi kết thúc giải phẫu, khách hàng có thể ra về ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng tại trung tâm.

Có thể nói, nâng mũi S Line bằng giải pháp tiền mê là một bước tiến mới của ngành thẩm mỹ y khoa và hiện đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Nguồn bài viết:http://asiabeautycenter.net

Xem thêm về phương pháp: Nâng mũi bằng megaderm


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN