logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực nội soi túi Nano chip bảo hành như thế nào?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đang muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình, được biết tại JW có công nghệ nâng ngực nội soi kết hợp túi ngực Nano chip nên em rất muốn biết sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi túi Nano chip bảo hành như thế nào ạ?

(Ngọc Quỳnh – Quảng Nam)

Trả lời:

Ngọc Quỳnh thân mến!

Về thắc mắc nâng ngực nội soi túi Nano chip bảo hành như thế nào, chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi túi Nano chip bảo hành như thế nào

Nâng ngực nội soi bằng túi ngực Nano chip được bảo hành như thế nào?

Khách hàng khi sử dụng túi nâng ngực Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được bảo hành lâu dài kèm theo kiểm tra tình trạng ngực định kỳ miễn phí. Đồng thời túi Nano chip nhận bảo hiểm từ bên bảo hiểm thứ 3 niên khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo các vấn đề an toàn. Với con chip gắn trong túi ngực, có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng ngực mà không cần phải xâm lấn vùng ngực, đem đến tiện ích cho khách hàng.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip bảo hành như thế nào

Ngoài việc được bảo hành lâu dài, khi sử dụng túi ngực Nano chip, khách hàng còn nhận được sự bảo hiểm từ bên thứ 3 dành cho túi ngực

Một ưu điểm mà không có loại túi nào có được đó là túi Nano chip sở hữu bề mặt Nano với 8000 tiếp điểm/cm2, tăng khả năng bám dính với các mô cơ vùng ngực, không bị di lệch khi hoạt động mạnh, chơi thể thao.

Nâng ngực nội soi túi Nano chip bảo hành như thế nào

Bề mặt Nano với 8000 tiếp điểm/cm2 của túi ngực Nano chip

Sử dụng túi ngực Na no chip giúp ngực đẹp tự nhiên và được bảo hành lâu dài mang đến cho khách hàng khuôn ngực như ý, đảm bảo chất lượng, an toàn sức khỏe.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN