logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín?


Xu hướng nâng ngực mới nhất năm 2016 đó là sử dụng túi ngực Nano chip, vấn đề khiến nhiều chị em phải băn khoăn khi muốn cải thiện cặp tuyết lê của mình đó là thực hiện nâng ngực túi Nano chip ở đâu uy tín và mang đến hiệu quả như mong đợi. Cùng tìm hiểu bài viết sau để giải đáp thắc mắc ấy nhé.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu uy tín? (ảnh minh họa)

Thế nào là nâng ngực túi Nano chip?

Túi nâng ngực Nano chip có tên là Motiva, là thế hệ túi ngực mới nhất hiện nay hứa hẹn sẽ là trào lưu làm đẹp đôi gò bồng đảo cho chị em phụ nữ. Túi ngực có gắn chip chứa thông tin cần thiết để khách hàng dễ dàng kiểm tra ngày tháng sản xuất, kích cỡ, bác sĩ thực hiện phẫu thuật…đặc biệt con chip này rất nhỏ không gây bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như không có chức năng định vị.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Túi nâng ngực bề mặt Nano có gắn chip chứa thông tin cần thiết giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra định kỳ

Với những ưu điểm nổi trội hơn các túi nâng ngực thông thường khác như bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 tăng khả năng bám dính mà không gây tổn hại đến các mô cơ vùng ngực, cấu tạo 7 lớp vỏ hạn chế tình trạng gel bị chảy ra ngoài, bên cạnh đó lượng gel được bơm đầy giúp túi có thể dễ dàng thay đổi từ tròn sang giọt nước tùy theo chuyển động của cơ thể.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Túi ngực Nano chip có thể chuyển động hình dạng từ tròn sang giọt nước theo hoạt động của cơ thể con người

Nâng ngực túi Nano chip ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm sử dụng loại túi ngực Nano hiện đại với mong muốn mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho khách hàng.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ nâng ngực Nano chip uy tín và an toàn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đánh giá là chuyên gia nâng ngực hàng đầu hiện nay bởi sự dày dạn kinh nghiệm, kiến thức y khoa sâu rộng đồng thời có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường. Phẫu thuật nâng ngực nội soi kết hợp sử dụng túi nâng ngực bề mặt Nano sẽ giúp bạn có được một đôi gò bồng đảo như ý, căng tràn sức sống và thêm sự tự tin trong cuộc sống.

Nâng ngực túi Nano Chip ở đâu uy tín

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia về phẫu thuật nâng ngực nội soi và cũng là Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại JW

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN