logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nguyên tắc độn cằm an toàn tại Bệnh viện chuẩn Hàn


Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại có tác dụng khắc phục hiệu quả những nhược điểm như cằm lẹm, cằm ngắn và giúp gương mặt trông cân đối, ấn tượng hơn. Để thực hiện phương pháp này hiệu quả thì cần tuân thủ những nguyên tắc riêng của nó.

Độn cằm nên thực hiện đường mổ nào

Nhiều khách hàng khi ứng dụng phương pháp này đều không biết độn cằm nên thực hiện đường mổ trong hay ngoài miệng. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật hàm mặt hàng đầu Việt Nam: “ Mỗi đường mổ đều có tính ưu việt riêng của nó. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cao và hỗ trợ nhanh quá trình hồi phục thì nên thực hiện đường mổ ngoài.”

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung nói về phương pháp độn cằm

Để thực hiện độn cằm bằng đường mổ ngoài, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành đường mổ nhỏ phía dưới cằm, thông qua đó đưa miếng độn vào bên trong khoang cằm. Phương pháp này có ưu điểm là đường mổ nằm bên ngoài nên việc vệ sinh vết thương diễn ra dễ dàng, không tác động nhiều đến quá trình ăn nhai sau thẩm mỹ, hỗ trợ quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng với tính an toàn cao.

Mô phỏng phương pháp độn cằm

Đối với phương pháp độn cằm bên trong khoang miệng, việc ăn nhai sẽ khó khăn, thức ăn mắc vào đó sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng không mong muốn.

Nguyên tắc độn cằm an toàn

Độn cằm là công nghệ thẩm mỹ khó và phức tạp, nếu không được thực hiện ở địa điểm chất lượng, việc xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng đến sức khỏe có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Để thực hiện độn cằm, khách hàng cần lựa chọn địa điểm có:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện độn cằm thành công

+ Kỹ thuật độn cằm chuẩn Hàn đảm bảo tính an toàn cao

+ Địa điểm có trang bị hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách.

 

Bác sĩ chuyên khoa thực hiện độn cằm cho khách hàng

Muốn độn cằm an toàn và sở hữu dáng cằm V line chuẩn đẹp, khách hàng chỉ cần thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm thẩm mỹ an toàn, có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thẩm mỹ theo quy trình hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc.

Độn cằm tại JW đảm bảo không xuất hiện đau đớn nhiều. Hơn hết, thời gian thực hiện nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sức khỏe, quá trình hồi phục nhanh chóng.

Trước và sau khi thực hiện độn cằm

Phương pháp độn cằm V line chuẩn Hàn đã được nhiều khách hàng thực hiện và cảm thấy vô cùng hài lòng, JW đã mang đến sự tự tin cho nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN