logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Những gương mặt đẹp


Những gương mặt đẹp của các nữ minh tinh, nghệ sĩ nổi tiếng trên Thế Giới luôn là nguồn cảm hứng để các tạp chí hàng đầu tổ chức những cuộc bình chọn. Trang web chuyên bình luận về điện ảnh nổi tiếng của thế giới – TC Candler đã thực hiện cuộc bình chọn những gương mặt đẹp nhất Thế Giới năm 2015 và người đứng đầu là nữ ca sĩ Nana của nhóm After School. Dưới đây là một vài khuôn mặt đẹp điển hình trong cuộc bình chọn:
 

Những gương mặt đẹp điển hình

 
1. Nana (Im Jin Ah)
 
Im Jin Ah có nghệ danh là NANA. Cô hiện đang là ca sĩ, diễn viên tại Hàn Quốc. Người đẹp là thành viên của nhóm nhạc nữ After School và Orange Caramel. Cô đến với sàn diễn thời trang trước khi trở thành ca sĩ và diễn viên. 
    
Những gương mặt đẹp 
  Nana (Im Jin Ah)
2. Emma Watson

Emma Watson đã có 10 năm được ghi danh trong danh sách 100 nghệ sĩ sở hữu gương mặt đẹp nhất Thế Giới và thứ hạng cao nhất cô nhận được là uy tín hàng đầu.

Những gương mặt đẹp

Emma Watson

 3. Elizabeth Soberano

Nữ diễn viên người Philippines – Elizabeth Soberano (sinh năm 1998) mang trong mình hai dòng máu Philippines và Mỹ. Cô hiện là diễn viên kiêm người mẫu tại Philippines.

Những gương mặt đẹp

 Elizabeth Soberano

4. Chloe Grace

Nữ diễn viên người Mỹ Chloe Grace Moretz năm thứ năm liên tiếp có mặt trong danh sách này, năm nay cô tụt xuống hạng 7.

Những gương mặt đẹp

Chloe Grace

5. Satomi Ishihara

Nữ diễn viên 29 tuổi của Nhật – Satomi Ishihara xếp thứ 19 trong danh sách. Cô được mệnh danh là “viên đường” ngọt ngào của làng giải trí đất nước mặt trời mọc. Cô đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình được yêu thích của Nhật và châu Á.

Những gương mặt đẹp

Satomi Ishihara

6. Tae Yeon

Nữ ca sĩ Tae Yeon đứng thứ 24 trong danh sách 100 nữ nghệ sĩ sở hữu gương mặt đẹp nhất Thế Giới năm 2015. 

Những gương mặt đẹp

Tae Yeon

 Làm thế nào để sở hữu gương mặt đẹp?

 
Gương mặt đẹp với những tỉ lệ “vàng” như các nữ diễn viên – ca sĩ ở trên quả là một ước muốn mà chắc chắn cô gái nào cũng ao ước thành hiện thực. Có thể nhận thấy hầu hết những người đẹp lọt vào bảng xếp hạng đều sở hữu gương mặt thon gọn cân đối với các đường nét chuẩn. Và hiện nay, biện pháp gọt mặt V Line sẽ giúp bạn đạt được điều này bằng những thao tác chính xác, phù hợp, mang đến khuôn mặt chữ V nhanh chóng.
 
Những gương mặt đẹp
 
Gọt mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam “biến” khuôn mặt to tròn trở nên thon gọn hơn rất nhiều
 
Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những địa chỉ gọt mặt uy tín. Bằng công nghệ gọt mặt từ Hàn Quốc và sử dụng loại máy gọt xương Hi Speed Aesculap 2015 tối tân nhất hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ mặt V Line quyến rũ chỉ sau một lần phẫu thuật.
 
 

 
 

 

 
 
 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN