logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cằm


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi đang muốn tìm hiểu về phẫu thuật cằm V Line do cằm hiện giờ khá thô và bành. Cho tôi hỏi như cằm của tôi thì nên gọt cằm hay độn cằm?

(Ngọc Ánh, Bình Tân)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phẫu thuật cằm cho chúng tôi, xin trả lời bạn vấn đề này như sau:

Chiếc cằm vuông và bành là điều mà chả ai muốn gặp phải và trong thời điểm hiện nay, phẫu thuật gọt cằm là phương pháp có thể giúp bạn thay đổi dáng cằm hiệu quả nhất. Gọt cằm là công nghệ mang lại chiếc cằm thon gọn hơn cho bạn nhưng chưa hẳn là bạn đã hiểu rõ về nó.

Phẫu thuật cằm

Phẫu thuật cằm (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật cằm V Line: độn cằm hay gọt cằm?

Tùy vào tình trạng hiện thời của chiếc cằm mà bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn chỉ định thẩm mỹ cằm phù hợp. Nếu cằm ngắn, lẹm thì độn cằm có thể “giải quyết” được còn với người có cằm quá dài, thô, bành thì không công nghệ nào thích hợp hơn gọt cằm V Line. Cùng với việc cắt xương hàm giúp khuôn mặt thon nhỏ, để có khuôn mặt V Line hoàn thiện, nhiều chị em cũng tìm đến phương pháp gọt cằm để sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên.

Đây là biện pháp phẫu thuật khuôn mặt can thiệp vào vùng xương cằm bằng kỹ thuật hiện đại nhằm chỉnh sửa dáng cằm cân đối hơn, theo các tỉ lệ chuẩn chứ không còn thô cứng nữa. Gọt cằm ngày nay thực hiện an toàn và nhanh chóng, mang đến kết quả hoàn thiện không chỉ ở chiếc cằm mà còn ở khuôn mặt. Vì ngoài bước xử lý xương cằm vuông, bành, bác sĩ có thể xem xét độn cằm hoặc trượt cằm và một số can thiệp khác nữa để mang đến tỉ lệ chuẩn nhất cho gương mặt.

Phẫu thuật cằm

Gọt cằm V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: cằm thon nhọn hơn, không còn thô vuông nữa

Trung tâm thẩm mỹ phẫu thuật cằm hiệu quả, an toàn

Để chắc chắn gọt cằm có kết quả cao, đảm bảo an toàn và duy trì bền lâu thì việc chọn lựa nơi thực hiện uy tín, chất lượng cực kỳ quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW (Top 5 trong các trung tâm – thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn) là một trong những cơ sở đi đầu về công nghệ gọt cằm V Line thế hệ mới.

Sở hữu phương pháp gọt cằm được chuyển giao từ Hàn Quốc mang đến chiếc cằm V Line chuẩn đẹp tự nhiên, sử dụng máy gọt xương thế hệ mới Hi Speed Aesculap, chế độ bảo hành uy tín và lâu dài,… bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là nơi giúp bạn “thay diện mạo, đổi cuộc đời” thành công.

Phẫu thuật cằm

Gọt cằm qua hình mô tả 3D, nhìn vào đây bạn có thể hình dung ra các bước thực hiện

Mọi thắc mắc khác về gọt cằm V Line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vui lòng liên hệ Hotline để được tư vấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN