logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên


Hô hàm khiến bạn mất tự tin về bản thân và nụ cười của chính mình ảnh hưởng đến giao tiếp hàng ngày. Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô trên tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là lựa chọn sáng suốt để lấy lại nhan sắc, nụ cười rạng rỡ, thêm tự tin năng động trong cuộc sống.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên giúp bạn lấy lại nụ cười tươi tắn, tràn đầy sức sống

Hô hàm trên là gì?

Hô hàm là bệnh lý về hàm mặt khi hàm trên nhô ra quá nhiều làm mất tính cân bằng giữa 2 khớp cắn. “Mái hiên” là câu nói mang tính hình tượng để châm chọc những người không may bị hô hàm trên gây ra nhiều tổn thương và làm cho người bệnh càng thêm tự ti.

Hô hàm trên thường do 2 nguyên nhân: do răng và do hàm. Nếu do răng thì nên sử dụng niềng răng nhưng nếu do hàm thì phải thực hiện phẫu thuật mới chữa trị được. Vì thế nếu muốn có chỉ định chính xác, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ để được thăm khám và tư vấn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên là gì?

Phẫu thuật chỉnh hô hàm trên là quá trình cân bằng 2 khớp cắn bằng cách cắt bớt hàm trên và đẩy lùi về sau. Đây là kỹ thuật tạo hình hàm mặt nên khá phức tạp, vì thế bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trênMô phỏng phẫu thuật chỉnh hô hàm trên tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hai phương pháp được sử dụng rộng rãi để khắc phục tình trạng hô hàm trên đó là phẫu thuật cắt xương tiền đình hàm trên hoặc cắt Lefort I nếu hô hàm kèm hở lợi. Đây là các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp bạn khắc phục được một cách hiệu quả hô hàm mang lại nụ cười tự tin cho chính mình.

Địa chỉ phẫu thuật chỉnh hô hàm trên uy tín

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại chất lượng

Khách hàng có mong muốn phẫu thuật chỉnh hô hàm trên hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với chất lượng hiện đại. Tại JW, các bác sĩ được tu nghiệp dài hạn tại đất nước được mệnh danh là “thiên đường dao kéo” cùng cơ sở vật chất đạt chuẩn ISO 9001:2015, bên cạnh đó kinh nghiệm phẫu thuật thành công hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô móm sẽ giúp khách hàng điều trị hiệu quả tình trạng và quan trọng là không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như các chức năng răng hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên

Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu hàm mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên

Khách hàng xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng sau khi thực hiện phương pháp cắt Lefort I điều trị hô hàm và hở lợi chỉ trong 1 ca phẫu thuật tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật chỉnh hàm hô trên

Khách hàng được khắc phục hiệu quả tình trạng hô hàm trên tại JW

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN