logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hàm móm


Hỏi: Chào bác sĩ, cháu tôi bị móm bẩm sinh mười mấy năm rồi nên rất mặc cảm. Tôi định bảo bố mẹ cháu đưa đi phẫu thuật chỉnh hàm móm để nó vui tươi tự tin hơn. Cho hỏi biện pháp này có làm hết móm không, chi phí thế nào?

(Nhung Lê, Cần Thơ)

Trả lời:

Chào Nhung Lê, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm móm về cho chúng tôi, xin giải đáp vấn đề này như sau:

Nhiều người sinh ra đã cảm thấy vô cùng mặc cảm vì gương mặt không được cân đối do móm nặng. Móm tuy không làm ảnh hưởng đến chức năng nhai nhưng về mặt thẩm mỹ thì đây thực sự là vấn đề lớn.

Tuy nhiên hiện nay, tình trạng này đã được khắc phục lâu dài bằng công nghệ chỉnh hàm móm hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Phẫu thuật chỉnh hàm móm (Ảnh minh họa)

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

Phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm là kỹ thuật chỉnh nha khắc phục được tình trạng móm vẩu lâu dài chỉ với một ca phẫu thuật nhanh chóng, trả lại cho bạn nét cân đối, hài hòa của khuôn mặt. 

Phương pháp phẫu thuật hàm móm BSSO hiện đang là biện pháp hiệu quả nhất dành riêng cho việc chữa trị móm do xương hàm. Bệnh nhân sau khi được gây mê nhẹ sẽ tùy vào tình trạng móm mà có các chỉ định phẫu thuật phù hợp.

Đối với trường hợp cắt BSSO thì sẽ không cần nhổ 2 răng số 4 mà chỉ cắt hai cành bên hàm dưới để đẩy lùi về sau, cố định hàm bằng nẹp vít. Nếu bị móm nặng do hàm trên thụt vào trong còn hàm dưới lại dài quá mức thì bác sĩ có thể cắt cả 2 hàm. Giải pháp này có thể chữa hết móm sau một lần phẫu thuật nhanh chóng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

 Khách hàng chỉnh hàm móm bằng phương pháp BSSO tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Trung tâm phẫu thuật chỉnh hàm móm uy tín

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là một trong những trung tâm hàng đầu về chỉnh hàm móm hiệu quả.

Với quy trình phẫu thuật hàm móm chuẩn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn, nơi đây đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân bị móm ở các mức độ khác nhau giành lại vẻ đẹp trên khuôn mặt, trong đó có những ca bị móm nặng đến mức nhiều năm liền không thể khép miệng.

Phẫu thuật chỉnh hàm móm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) là một trong những chuyên gia hàng đầu về chỉnh hàm móm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn là nơi tiên phong và thuộc một trong số ít những nơi sử dụng máy gọt xương siêu âm hiện đại Hi Speed Aesculap 2015 giúp quá trình cắt xương được nhanh gọn, chính xác.

Bạn có thể tìm hiểu về mức giá của phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện thẩm  mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN