logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, em bị hô khá nặng nhưng niềng răng mấy năm nay lại không hiệu quả, hôm trước em đọc được thông tin tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có công nghệ điều trị hô bằng phẫu thuật hiệu quả nên rất muốn tới để cải thiện tình trạng của mình. Bác sĩ có thể cho em biết phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu để em có thể chuẩn bị trước chi phí không ạ?

(Thu Phương – Quận 9)

Trả lời:

Thu Phương thân mến!

Cảm ơn bạn đã ủng hộ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc về phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hô có 3 nguyên nhân chính đó là do răng, do hàm hoặc do cả 2 gây ra, tùy vào từng nguyên nhân sẽ có phương pháp điều trị phù hợp. 

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu

Lan Nhi – Biên đạo múa của nhóm Bước Nhảy trở nên xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hô do hàm tại JW

Trường hợp của bạn Thu Phương sử dụng niềng răng nhiều năm nhưng không mang lại hiệu quả có thể do xác định sai nguyên nhân, từ đó chỉ định sai phương pháp điều trị. Tình trạng hô do hàm chỉ có thực hiện phẫu thuật mới điều trị hiệu quả được, sử dụng niềng răng chỉ làm cho vấn đề thêm trầm trọng.

Hiện nay, phẫu thuật hàm hô có thể thực hiện bằng phương pháp cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy lùi về phía sau qua khoảng trống giữa 2 răng số 4 (được nhổ), cố định bằng nẹp vis titan đối với các trường hợp nặng. Nếu nhẹ thì áp dụng phương pháp BSSO không cần nhổ răng.

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu

Mô phỏng kỹ thuật cắt xương hàm hô

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô giá bao nhiêu?

Tùy vào tình trạng hô nặng hay nhẹ cũng như phương pháp phẫu thuật được áp dụng để điều trị mà mức chi phí điều trị hô hàm sẽ khác nhau.

Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN