logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?


Ngoài hô móm, cười hở lợi cũng khiến nhiều người phải buồn phiền vì nụ cười kém duyên do cung lợi phát triển quá mức. Hiện nay, cách chữa cười hở lợi hiệu quả bằng phẫu thuật thẩm mỹ được quảng cáo rầm rộ khiến nhiều người đau đầu không biết nên tới địa chỉ nào để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả khi điều trị.

Phẫu thuật cười hở lợi là gì?

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? (Hình ảnh phẫu thuật chữa cười kèm hô hàm bằng phương pháp Lefort I tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Cười hở lợi do cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm gây ra, để có phương pháp điều trị thích hợp cần xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng. Có hai phương pháp phẫu thuật thường được áp dụng khi chữa cười hở lợi là:

+ Cắt bớt cung lợi nếu cung lợi phát triển quá mức

+ Thực hiện phương pháp Lefort I nếu bị hô hàm kèm hở lợi. Đây là cách được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, có ưu điểm là khắc phục được cả 2 tình trạng trong 1 ca phẫu thuật

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt?

Phẫu thuật cười hở lợi không phải là một phẫu thuật khuôn mặt đơn giản, nó ảnh hưởng khá nhiều đến cấu trúc hàm mặt vì vậy ngoài yếu tố bác sĩ tay nghề cao thì trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình phẫu thuật cũng rất quan trọng.

Để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả khi phẫu thuật chữa cười hở lợi khách hàng nên tìm hiểu kỹ các bệnh viện thẩm mỹ dựa trên các tiêu chí sau:

+ Bệnh viện thẩm mỹ có quy mô lớn, đảm bảo chất lượng và uy tín, được sự phản hồi tích cực của nhiều khách hàng

+ Các bác sĩ có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm trong phẫu thuật hàm mặt

+ Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, thuận tiện cho quá trình phẫu thuật

+ Được Bộ Y tế cấp chứng nhận hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

JW – Lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi phẫu thuật hô móm và hở lợi

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt? (Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Rất nhiều khách hàng vô cùng hài lòng sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu, JW mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ làm đẹp chuẩn Hàn, đặc biệt hơn khi thành công trước hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm, hở lợi, kể cả những trường hợp rất khó khăn mà nhiều nơi đã “bó tay”.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Tại JW, không những cơ sở vật chất rất hiện đại mà đội ngũ bác sĩ Việt còn được tu nghiệp chuyên sâu dài hạn tại xứ Kim chi, bên cạnh đó các chuyên gia Hàn Quốc thường xuyên sang Việt Nam để trực tiếp phẫu thuật, giúp khách hàng tiếp cận những phương pháp làm đẹp hiện đại.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Khách hàng chữa cười hở lợi và hô hàm tại JW

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Phẫu thuật cười hở lợi tại JW giúp khách hàng cải thiện nhan sắc và tự tin hơn trong cuộc sống


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN