logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật độn cằm V Line


Hỏi: Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vui lòng cho em hỏi phẫu thuật độn cằm V Line là gì? Phương pháp này có làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt ăn uống gì sau khi làm không?

(Bích Phương, Vũng Tàu)

Trả lời: 

Chào Bích Phương, 

Chuyên mục tư vấn của JW đã nhận được câu hỏi phẫu thuật độn cằm V Line là gì của bạn, xin trả lời cho bạn như sau:

Gương mặt xinh đẹp, thu hút sẽ không thể thiếu đi chiếc cằm nhọn chữ V duyên dáng và phương pháp độn cằm V line ra đời là để thực hiện ước muốn này của nhiều người. Độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt giúp khắc phục mọi khiếm khuyết của cằm như cằm ngắn, lẹm, lệch hay to bè không cân xứng với khuôn mặt.

Độn cằm V Line là gì?

Tiểu phẫu này thực hiện khá gọn lẹ và đơn giản, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác chiều dài và thể tích cằm của bạn, xác định chất liệu độn phù hợp với cơ địa của bạn (Có loại vật liệu độn bao gồm: chất liệu độn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc hoặc sử dụng chính xương cằm của bạn để độn). Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ vô cảm vùng cằm bằng biện pháp gây tê nhẹ rồi rạch một vết nhỏ tại niêm mạc môi dưới nằm trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn phù hợp vào dưới xương cằm, cố định lại và khâu thẩm mỹ đóng kín vết mổ.

Phẫu thuật độn cằm V Line

Phẫu thuật độn cằm V Line (Ảnh minh họa)

Quy trình độn cằm V Line phải đáp ứng đúng những đòi hỏi cần thiết như trên và đạt tiêu chuẩn về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trong từng bước tiến hành. Hiện nay có rất nhiều người sau khi thực hiện độn cằm xong, chẳng những cằm bị lệch một bên mà còn sưng tấy, tổn thương vì độn cằm sai kỹ thuật, dùng miếng độn kém chất lượng khi làm.

Phẫu thuật độn cằm V Line ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh nhanh chóng tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn với biện pháp độn cằm chuyên biệt có áp dụng nẹp vis giúp cố định lại vùng cằm một cách vững chắc, không di lệch theo thời gian. Ngoài ra, để khắc phục tình trạng có nhiều khách hàng phàn nàn về việc miếng độn sau khi đưa vào cơ thể bị đào thải phải tháo ra, JW đã cho nhập toàn bộ các vật liệu độn từ Hàn về bệnh viện.

Phẫu thuật độn cằm V Line

Phẫu thuật độn cằm hiệu quả sẽ mang lại cho bạn chiếc cằm như ý muốn mà vẫn an toàn với sức khỏe

Loại chất liệu này rất an toàn và không cần phải tạo hình lại bằng cách cắt gọi như những vật liệu cũ trước đây nên sẽ không xảy ra việc bị khấc hay lồi lõm. Nhờ các ưu thế này và sự hỗ trợ của máy nội soi hiện đại có thể phóng to gấp nhiều lần các kích thước trong khi thao tác nên độ an toàn, chính xác khi bạn độn cằm tại JW là có thể chắc chắn.

Phẫu thuật độn cằm V Line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung sẽ chỉ ra những điều cần thực hiện để bạn thay đổi chiếc cằm xấu của mình

Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về phẫu thuật độn cằm V Line bằng cách đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc liên hệ Hotline bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn thêm. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN