logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật gương mặt V Line


Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện nay em đang có mong muốn phẫu thuật gương mặt V Line nhưng còn băn khoăn không biết phẫu thuật gương mặt V Line được thực hiện như thế nào và chi phí ra sao. Mong bác sĩ có câu trả lời giúp em.

(Tuyết Nhung – Quãng Ngãi)

Trả lời:

Tuyết Nhung thân mến!

Khuôn mặt V Line hiện đang được các chị em phụ nữ ưa chuộng bởi sự thon gọn và thanh thoát, làm nổi bật gương mặt. Về thắc mắc phẫu thuật gương mặt V Line được thực hiện như thế nào và chi phí ra sao chuyên viên tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật gương mặt V Line là phương pháp tạo lại dáng cho khuôn mặt giống hình chữ V, hai bên góc thon gọn, cằm hơi nhọn nhưng không quá dài.

Phẫu thuật gương mặt V Line được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật gương mặt V Line

Khuôn mặt V Line thanh tú và thon gọn là mơ ước của nhiều chị  em phụ nữ

Tùy vào từng khuôn mặt cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định các phương pháp phẫu thuật khuôn mặt V Line, kỹ thuật chính đó là gọt hàm và gọt cằm đồng thời kết hợp một số kỹ thuật khác như hạ gò má nếu gò má cao, độn cằm và trượt cằm nếu cằm ngắn lẹm hoặc lấy mỡ túi má để tạo sự thanh tú cho gương mặt.

Phẫu thuật gương mặt V Line

Phẫu thuật khuôn mặt V Line bằng kỹ thuật gọt hàm, gọt cằm và lấy túi mỡ má tại JW

Phẫu thuật gương mặt V Line phức tạp do đó bác sĩ phải có con mắt thẩm mỹ tinh tường, tay nghề cao kết hợp được nhiều phương pháp phẫu thuật khuôn mặt thích hợp cho từng khuôn mặt cụ thể.

Chi phí phẫu thuật gương mặt V Line

Mức giá phẫu thuật gương mặt V Line còn tùy vào các phương pháp được áp dụng, vì thế bạn có thể tham khảo ở bảng giá các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN