logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn


Câu hỏi: Bác sĩ ơi, mặt em nhìn không được nữ tính lắm do hai gò má cao cộng với góc xương hàm lớn. Vì thế em muốn hỏi tình trạng như thế có phẫu thuật khuôn mặt thon gọn được không và chi phí như thế nào ạ?

(Minh Tâm – Ninh Thuận)

Trả lời:

Minh Tâm thân mến!

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn được rất nhiều chị em lựa chọn để cải thiện nhan sắc trên gương mặt của mình. Một khuôn mặt thiếu nữ tính với hai góc hàm lớn và gò má cao không chỉ làm mặt mất cân đối, ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà theo tướng số còn lận đận trong đường tình duyên.

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn

Phẫu thuật mặt thon gọn giúp bạn xinh đẹp hơn và thêm tự tin trong cuộc sống

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn là sự kết hợp của nhiều phương pháp thẩm mỹ như: Gọt mặt, gọt cằm, hạ gò má, lấy túi mỡ má, trượt cằm, độn cằm… Tùy vào từng khuôn mặt cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định những kỹ thuật phù hợp.

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn

Mô phỏng kỹ thuật giúp khuôn mặt thon gọn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trường hợp gò má cao cộng với góc xương hàm lớn như bạn Minh Tâm thì nên thực hiện kết hợp 2 phương pháp phẫu thuật gọt xương hàm và hạ gò má. Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, đồng thời cơ sở vật chất phải đảm bảo theo đúng chất lượng của Bộ y tế.

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn

Các bác sĩ tại JW đang tiến hành phẫu thuật khuôn mặt cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap giúp hạn chế xâm lấn và giảm tối đa bọt xương

Phẫu thuật khuôn mặt thon gọn

Khách hàng phẫu thuật hạ gò má, gọt hàm để tạo khuôn mặt V Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chi phí khi thực hiện phẫu thuật khuôn mặt thon gọn bạn có thể tham khảo ở bảng giá làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN