logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật Midface ở đâu an toàn và chất lượng


Chỉ trong một ca phẫu thuật nhưng mang đến nhiều tác động ở vùng mắt, có tác dụng níu kéo thanh xuân và làm trẻ hóa toàn diện gương mặt, đó chính là những ưu điểm của công nghệ Midface 3 trong 1. Vậy, phẫu thuật Midface ở đâu an toàn?

Midface 3 trong 1 là gì?

Tuổi tác, thời gian đã vô tình in hằn những nếp nhăn, vết chân chim, tạo nên tình trạng da dư, vùng mí mắt dưới chảy xệ một cách không kiểm soát. Theo đó, khách hàng luôn lo lắng mỗi khi đối diện với chính mình trong gương, đó cũng là lý do thôi thúc mọi người ứng dụng và thực hiện công nghệ Midface 3 trong 1.

Công nghệ Midface tác động toàn diện gương mặt

Tiến hành thực hiện bằng đường mổ ôm sát bờ mi dưới, phương pháp Midface 3 trong 1 bắt đầu can thiệp và tác động loại bỏ lượng da dư, mỡ thừa ở dưới mi. Hơn hết, công nghệ này còn kết hợp xóa hiệu quả những nếp nhăn kém duyên ở rảnh mũi má, nâng cơ gò má lên, mang lại làn da căng đều trên gương mặt, xóa nhanh và hiệu quả lão hóa tồn tại.

Công nghệ Midface 3 trong 1 được thực hiện khá đơn giản nhưng đòi hỏi sự tinh tế, khéo léo, tay nghề cao của người thực hiện để có được tính thẩm mỹ cao nhất, đảm bảo không xuất hiện sẹo xấu và những biến chứng khác.

Mô phỏng công nghệ Midafce 3 trong 1

Phẫu thuật Midface ở đâu an toàn?

Nếu không lựa chọn đúng địa điểm uy tín và thực hiện đúng công nghệ an toàn, khách hàng sẽ không có được sự trẻ hóa toàn diện khi ứng dụng phương pháp này. Chưa kể, trong nhiều trường hợp, phương pháp Midface 3 trong 1 còn có xuất hiện biến chứng và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Đừng quá lo lắng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của Việt Nam đã chính thức kí kết nhượng quyền công nghệ Midface từ Hàn Quốc, mang đến tin vui cho các tín đồ thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW chuyển giao công nghệ Midface từ Hàn Quốc

Theo đó, khách hàng khi thực hiện công nghệ này, bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp tư vấn, thực hiện theo đúng mong muốn của khách hàng, ứng dụng với đó là hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Điểm đặc biệt khi thực hiện phương pháp Midaface 3 trong 1 tại JW chính là khách hàng có được sự trẻ trung toàn diện trên gương mặt, xóa nhanh lão hóa, mang lại vẻ ngoài ấn tượng, đảm bảo tính an toàn cao và không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Trước và sau khi ứng dụng phương pháp Midface

Không hề khoa trương khi nói rằng, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là câu trả lời hoàn thiện nhất cho thắc mắc phẫu thuật Midface ở đâu an toàn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN