logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phẫu thuật móm hàm dưới


Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ tư vấn, em bị móm hàm dưới từ nhỏ khiến khuôn mặt trông dài ra nhìn mất cân đối. Em tìm hiểu qua nhiều trung tâm nha khoa nhưng được biết chỉ có phương pháp phẫu thuật móm hàm dưới mới có thể khắc phục lâu dài được tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi p hẫu thuật móm hàm dưới như thế nào? Có thể giúp em khắc phục tình trạng này hay không? 

(Ngọc Thắm, Biên Hòa)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trả lời:

Ngọc Thắm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Thắc mắc của bạn về dịch vụ phẫu thuật hàm móm dưới như thế nào sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Một khuôn mặt cân đối, hài hòa là tài sản vô giá của bất kì ai bởi nó giúp bạn tự tin hơn trong công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau như bẩm sinh, thói quen xấu khi còn nhỏ mà một số người gặp phải trường hợp bị móm, khiến khuôn mặt lệch lạc, mất cân đối. Móm không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn gây khó khăn cho việc phát âm và ăn uống, vì thế cần phải khắc phục và điều trị sớm. Một trong những giải pháp điều trị hàm móm tân tiến và hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện phẫu thuật hàm móm.

Phẫu thuật móm hàm dưới

Phẫu thuật hàm móm như thế nào – Ảnh khách hàng Anh Khoa sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm

Phẫu thuật móm hàm dưới được thực hiện như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, quy trình phẫu thuật hàm móm dưới được thực hiện với 6 bước theo đúng quy định của Bộ Y tế và tiêu chuẩn của Hàn Quốc:

Phẫu thuật móm hàm dưới

Phẫu thuật hàm móm như thế nào? – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ để được thăm khám và xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm,  để có chỉ định phù hợp nhất.

Bước 2: Thực hiện chụp phim X- quang hàm mặt để xác định mức độ móm lựa chọn phương pháp phù hợp nhất, thực hiện xét nghiệm y tế cần thiết để đảm bảo an toàn.

Bước 3: Nhịn ăn 8 tiếng trước khi gây mê nhẹ.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

Bước 5: Bạn sẽ ở lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 6: Tái khám đúng hẹn.

Phẫu thuật móm hàm dưới

Phẫu thuật móm hàm dưới

Phẫu thuật hàm móm dưới là một trong những ca phẫu thuật khó, đòi hỏi yêu cầu cao về bác sĩ thẩm mỹ và trang thiết bị phẫu thuật. Với kỹ thuật tân tiến mới sẽ giúp khắc phục tình trạng móm trong 1 lần thực hiện nhanh chóng, phương pháp này hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và thương tổn nên không để lại biến chứng, không nguy hiểm, không để lại sẹo và duy trì kết quả lâu dài.

Từ khóa tìm kiếm:

Phẫu thuật móm hàm dưới

Tham my vien

Phau thuat tham my


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN