logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Phương pháp Midface 3 trong 1 là gì? Có những ưu điểm nào?


Phương pháp Midface 3 trong 1 là kỹ thuật trẻ hóa vùng da dưới mắt xuất hiện trên thị trường cách đây không lâu. Chính vì thế, phương pháp này luôn gây sự tò mò cho rất nhiều chị em. Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như biết được những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người thực hiện.

phương-pháp-midface-1

Phương pháp Midface 3 trong 1 là gì? Có những ưu điểm nào?

Phương pháp Midface 3 trong 1 là gì?

Phương pháp Midface 3 trong 1 là giải pháp giúp trẻ hóa vùng da dưới mắt một cách toàn diện. Với đường rạch siêu mãnh ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách nhẹ nhàng lấy hết bọng mỡ, đồng thời thực hiện căng cơ vòng mi dưới giúp làm căng và phẳng vùng da nhăn giúp đôi mắt trẻ trung, tinh anh linh hoạt hơn.

phương-pháp-midface-2

Hình mô phỏng phương pháp Midface 3 trong 1

Cũng chính từ đường mổ ôm sát bờ mi đó, Bác sĩ sẽ khéo léo bóc tách xuống phía dưới phần cung gò má để can thiệp treo cơ một cách nhẹ nhàng giúp vùng da chùng rãnh mũi má được kéo trở về vị trí không chảy xệ. Đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của Midface so với lấy mỡ bọng mắt trước đó.

Phương pháp Midface 3 trong 1 có những ưu điểm nào?

Phương pháp Midface 3 trong 1 được các bác sĩ tại Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc nghiên cứu và cho ra mắt thị trường làm đẹp Hàn Quốc. Phương pháp này nhanh chóng được Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong cập nhật và áp dụng tại Việt Nam theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

phương-pháp-midface-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW tiếp nhận công nghệ Midface 3 trong 1 được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Với công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn này, JW đã thực hiện và phát huy tối đa ưu điểm, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt:

+ Phương pháp Midface 3 trong 1 được tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật. Chính vì thế mà quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng (từ 45-60 phút), đảm bảo an toàn.

phương-pháp-midface-4

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật tại JW

+ Với đường rạch siêu mãnh nằm ôm sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ bóc tách một cách nhẹ nhàng, tỉ mỉ, không xâm lấn, không để lại sẹo cho người thực hiện.

phương-pháp-midface-5

Midface 3 trong 1 không xâm lấn, không để lại sẹo hậu phẫu

+ Mang đến 3 hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện: Lấy da dư và mỡ thừa, nâng cơ gò má, xóa nếp nhăn rảnh mũi má. Từ đó, giúp khách hàng trẻ hóa gương mặt toàn diện. Những lo âu về vấn đề lão hóa da mặt cho tuổi tác sẽ được Midfce 3 trong 1 giải quyết nhanh chóng.

phương-pháp-midface-6

Midface 3 trong 1 giúp khách hàng loại bỏ mỡ bọng mắt cùng nếp nhăn rãnh mũi má hiệu quả

phương-pháp-midface-7

Midface 3 trong 1 giúp khách hàng loại bỏ lượng da chùng mỡ thừa dưới mắt cùng nếp nhăn rãnh mũi má hiệu quả, nâng cơ gò má giúp làn da khách hàng trở nên phẳng mịn

+ Hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi: Sau khoảng từ 5 – 7 ngày, vùng mí mắt và cơ gò má dần ổn định, cho kết quả rõ nét với một đôi mắt tinh anh, trẻ hơn số tuổi thực tại, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. 

+ Duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian

Điểm khác biệt của phương pháp Midface 3 trong 1 so với kỹ thuật cắt mí mắt dưới


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN