logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt thế nào là thích hợp và an toàn nhất


Làm đẹp bằng giải phẫu thẩm mỹ không còn là điều mới mẻ gì nữa. Tuy vậy, không ít người phân văn rằng nên làm đẹp như thế nào cho đúng đắn với bản thân, vừa túi tiền lại đẹp an toàn bền vững. Trong đó, thẩm mỹ mắt là loại hình làm đẹp khá phổ biến, được xem là tác động nhỏ mà kết quả lớn.

thẩm mỹ mắt

Bạn nghĩ gì về đôi mắt của mình

Hầu hết những người tìm đến thẩm mỹ mắt thường là các trường hợp chưa tự tin với thể trạng hiện tại của đôi mắt. Người mắt một mí, sụp mí, mắt hí, mắt nhiều nếp nhăn, hoặc mắt lão hóa. Vậy thẩm mỹ mắt nên sở hữu bao nhiêu công nghệ để cải thiện được các nhược điểm nói trên.

Thử dạo một vòng qua các bệnh viện thẩm mỹ JW, bệnh viện thẩm mỹ JW với hàng loại những quảng cáo: Bấm mí mắt, cắt mí mắt, tạo hình mắt bồ câu, nâng cơ mi… Nhiều tín đồ làm đẹp không biết mình nên làm gì cho hợp lí với đôi mắt, làm sao để cải thiện được đặt có đôi mắt đẹp hai mí đúng chuẩn.

Thẩm mỹ mắt cần được thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa

Theo ThS.BS Nguyễn Anh Minh- Trưởng khoa thẩm mỹ mắt, trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc: “Một đôi mắt đẹp đòi hỏi sự cân đối tương tự hài hòa với các tỉ lệ mực thước của gương mặt. Không phải ai mắt một mí cũng xấu, hay cứ mắt to, mắt hai mí là chuẩn đẹp. Bởi thế, việc thẩm mỹ mắt phải thực sự tạo đôi mắt hài hòa với gương mặt”.

Các tỉ lệ mực thước cho đôi mắt

Điểm qua các phương pháp thẩm mỹ mắt ứng với mỗi cơ địa

Để có một đôi mắt đẹp hài hòa với các tỉ lệ, việc ưa dùng một kỹ thuật làm đẹp đúng đắn với cơ địa là điều vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là khó khăn mang tính thách thức với nhiều người khi nên ưa dùng chỉ 1 phương pháp trong hàng tá những thứ lùng bùng được truyền thông, quảng cáo.

Để bạn dễ tưởng tượng về việc thẩm mỹ mắt, dưới đây là một vài gợi ý cụ thể về các phương pháp thông dụng đang được áp dụng thịnh hành tại Việt Nam ứng với mỗi cơ địa.

+ Cắt mí mắt: đúng đắn với trường hợp mắt một mí, muốn cải thiện thành mắt 2 mí bằng kĩ thuật phẫu thuật thẩm mỹ cắt rạch da kèm với bỏ đi một lượng mỡ nhất định tại vùng mí. Đây được xem là một ca phẫu thuật nhỏ nhỏ, tiến hành trong vòng 45-90 phút tùy từng thể trạng mắt tương tự cơ địa. Cắt mí mắt không ảnh hưởng đến cơ nâng mi hay các chức năng cơ học của đôi mắt.

Cắt mí mắt

+ Bấm mí: Là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhưng không cắt rạch da. Bằng dụng cụ chuyên biệt, thạc sĩ bác sĩ sẽ luồn chỉ bấm mí tại 3-5 điểm liên tục tại vị trí mí mắt trên sau đó cố định lại phần da với sụn mi. Từ đó tạo thành mí mắt. Công nghệ này chỉ đúng đắn với người có đôi mắt không nhiều da và mỡ địa chỉ nếp mí. Đơn giản là người trẻ tuổi. Thời gian thực hiện 20-30 phút.

Bấm mí mắt

+ Lấy bọng mí mắt: có thể thực hiện tại mí mắt trên hoặc mí mắt dưới. Thẩm mỹ này đúng đắn với người lớn tuổi, mắt bị sụp mí, sụp mí hoặc lão hóa do mô mỡ tiến bộ nhiều, túi mỡ lớn khiến đôi mắt có bọng trông rất già nua. Phẫu thuật sẽ cắt rạch đường nhỏ tại vị trí nếp mí (nếp mí trên hoặc nếp mí dưới), tiếp theo lấy bọng mỡ ra ngoài kèm với định hình lại bằng đường khâu thẩm mỹ. Thời gian tiến hành 30-45 phút.

Lấy bọng mi mắt dưới

+ Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to: Đây là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp đòi hỏi giải pháp cao bao gồm việc chỉnh hình hai góc mắt trong cùng với góc mắt ngoài. Giải phẫu thẩm mỹ hợp lí với người sở hữu mắt nhỏ, phần nếp rẽ quạt che lấp làm cho mắt hạn hẹp. Bác sĩ có khả năng kèm theo cắt mí mắt, làm dài phần đuôi mắt để đôi mắt trở nên cân xứng. Thẩm mỹ tiến hành từ 60-120 phút tùy từng mức độ cải tạo.

+ Chỉnh hình mắt toàn diện Circle eye: Đây là giải phẫu thẩm mỹ khó nhất tương tự cao cấp nhất giúp đôi mắt thay đổi toàn diện. Đặc biệt, giải phẫu này phù hợp với những ai sở hữu đôi mắt bẩm sinh sở hữu vùng cung mắt bị sụp, không thấy rõ vùng chữ C, đôi mắt lờ đờ, buồn ngủ, mắt nhỏ, mắt sụp. Thẩm mỹ được chỉ định nhiều công nghệ kết hợp tùy thuộc vào thể trạng, bởi thế thời gian thao tác từ 120-180 phút tùy từng đối tượng.

IFrame

Cho lời khuyên toàn diện về thẩm mỹ mắt JW

Thẩm mỹ mắt an toàn tại bệnh viện chuẩn Quốc tế

Thẩm mỹ mắt đang được vận dụng thông dụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW. Bệnh viện đạt chuẩn , nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm.

JW nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Hàn Quốc

Thẩm mỹ mắt tại JW được cố vấn bởi thạc sĩ bác sĩ TS.BS Hong Lim Choi – CHủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Chị em làm đẹp tại JW sẽ sở hữu nhiều cơ hội được làm đẹp với bác sĩ, cùng với đó là trải nghiệm mô hình bệnh viện chuẩn Quốc tế.

TS.BS Hong Lim Choi – CHủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm bệnh viện chất lượng, an toàn tương tự thương hiệu, JW sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn quyết định phù hợp, cam kết hiệu quả ưng ý cho mọi chị em.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN