logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt to đem lại đôi mắt đẹp


Có lẽ, khuyết điểm mí mắt nhỏ được xem như hạn chế lớn trên gương mặt cần được thay đổi cùng với cải tổ. Ưa dùng phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí sẽ giúp cho bệnh nhân có dáng mắt ấn tượng, long lanh.

thẩm mỹ mắt

Mắt được xem như bộ phận quan trọng, giúp tiến hành chức năng nhìn ngắm tương tự thể hiện cảm xúc trong mọi việc. Do đó, có đôi mắt đẹp long lanh là vô cùng quan trọng, nó là bí quyết lớn giúp mọi người thêm tự tin trong cuộc sống.

Cắt mắt hai mí như thế nào?

Lựa chọn tốt khi sở hữu đôi mắt một mí chính là chọn công nghệ cắt cắt 2 mí của Hàn Quốc. Phương pháp này sở hữu tính an toàn cao, được tiến hành nhanh chóng. Theo đó, công nghệ này được thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa thao tác tác động nhanh gọn.

Các bước cắt mí Hàn Quốc xứ sở Hàn Quốc

Bằng cách rạch vết rạch nhỏ ở mí mắt trên, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành lấy da dư cùng với mỡ thừa ra ngoài, tạo hình mắt 2 mí cân đối, rõ ràng. Kĩ thuật cắt mí mắt đất nước Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ lâu dài, không xuất hiện sẹo xấu, giúp mắt long lanh tương tự hài hòa sau khi thao tác.

Điều cần biết khi thẩm mỹ mắt một mí

Vấn đề quan trọng nhất khi tiến hành cắt mí mắt chính là chọn được bác sĩ có kinh nghiệm cao. Tuy chỉ là ca tiểu phẫu nhỏ, hạn chế tác động. Dù vậy, nếu không thực hiện tỉ mỉ, chính xác kèm với khéo léo, kỹ thuật này sẽ sở hữu những tác động xấu đến người tiến hành.

Tình trạng mí mắt bị lệch, không cân xứng. Hơn hết, việc nhiễm trùng mắt, xuất hiện sẹo xấu có khả năng xảy ra nếu không chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, tìm không đúng chuyên gia thẩm mỹ sở hữu tâm.

Giải pháp Hàn cho người Việt

Thẩm mỹ mắt bằng công nghệ cắt mí tại trung tâm thẩm mỹ JW giúp quý khách tiếp cận được với kỹ thuật chuẩn Hàn. Đây là thương hiệu uy tín, được chính TS.BS Hong Lim Choi trợ giúp tiến hành thẩm mỹ, cải thiện kết quả những khiếm khuyết xấu.

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành cắt mắt 2 mí cho quý khách

Tại JW, quá trình cắt mắt 2 mí Hàn Quốc diễn ra theo đúng nguyên tắc an toàn, chuyên gia thẩm mỹ chuyên khoa mắt trực tiếp cho lời khuyên cũng như thao tác, ứng dụng máy móc mới nhất.

Chị em thực tế sau khi cắt mí Hàn Quốc tại JW

Sau thẩm mỹ, quý khách được thạc sĩ bác sĩ tận tình hỗ trợ kèm với hướng dẫn cách giảm đau, chăm sóc hậu phẫu đúng cách nhất để mắt nhanh chóng hồi phục, có được kết như ý.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN