logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Thẩm mỹ mắt to như búp bê tại Bệnh viện JW


Làm đẹp vốn dĩ là mong ước của bất kể ai trong cuộc đời, trong đó kèm theo khát khao một đôi mắt to tròn đẹp như búp bê. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gửi đến bạn đọc những câu chuyện người thật – việc thật về phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tương tự tái thẩm mỹ mắt cực khó. Từ đây, thẩm mỹ đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều người.

Bài viết liên quan:

thẩm mỹ mắt to

Đôi mắt chuẩn đẹp hài hòa

Đôi mắt chính là phần cửa sổ tâm hồn của mỗi con người. Từ đôi mắt nhiều cung bậc cảm xúc được bày tỏ. Đó chính là một phần lý do mà những ai sở hữu đôi mắt nhỏ thường xuyên sở hữu nét u buồn trên gương mặt.

Xét về cấu trúc hình thể, người Châu Á mang một nét phổ biến vì đôi mắt một mí, nhỏ hơn so với người Châu Âu. Đặt khắc phục điều này, nhiều nhà nghiên cứu khoa học cùng các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm kiếm một tỉ lệ hợp lí cho đôi mắt đẹp đúng chuẩn.

Theo đó khuôn mặt người sở hữu cấu trúc độ dày của da, lượng mỡ, cấu trúc mô cơ khác biệt nên sẽ hình thành các tỉ lệ số đo khác nhau. Một đôi mắt đẹp nên đòi hỏi sự hài hòa giữa các tỉ ệ bao gồm:

+ Độ dài của mắt: Khoảng 30mm

+ Khoảng cách giữa hai mắt dọc theo hai cánh mũi: Khoảng 30~36mm

+ Chiều rộng (độ lớn của đôi mắt): Khoảng 8~10mm.

Để đẹp đúng chuẩn cũng như hài hòa, phần đuôi chân mày tạo với đuôi góc mắt ngoài cùng với cánh mũi nên tạo nên một đường thẳng thì mới gọi là một đôi mắt đẹp lý tưởng.

Đặt mang đến các tỉ lệ nói trên, thẩm mỹ mắt to chính là kĩ thuật làm cân bằng cho đôi mắt. Mắt không chỉ to hơn mà còn dài hơn kèm với chỉnh sửa nếp rẽ quạt tạo độ rộng cho mắt.

Công nghệ tiến hành

Giải phẫu thẩm mỹ mắt to bao gồm 3 phương pháp chính:

+ Mở rộng góc mắt ngoài bằng cách chỉnh hình lại một phần da đuôi mắt lấn vào phía trong mắt để mắt nhìn dài hơn.

Mở rộng góc mắt ngoài

+ Cắt mắt 2 mí chỉnh hình đều hai bên mí mắt thông qua việc bỏ đi da dư mỡ thừa cũng như đường chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Mở rộng góc mắt trong, chỉnh hình nếp rẽ quạt để tạo độ thông thoáng cho đôi mắt. Thông qua đường cách rạch tại vị trí góc mắt, loại bỏ phần da căng ngang mắt, duy trì khoảng cách giữa hai mắt để hai đồng tử (trong đen) không gần nhau và đôi mắt trông long lanh hơn.

Đối với tình trạng đôi mắt quá nhỏ, thẩm mỹ mắt to sẽ làm hạn chế bớt lực kéo của da từ bên ngoài vào bên trong mắt giúp khắc phục làm cho đôi mắt tự nhiên hơn.

thao tác mở rộng góc mắt, mở rộng góc mắt trong

Giải phẫu thẩm mỹ mắt an toàn tại bệnh viện chuẩn Hàn

Cơ sở thẩm mỹ đất nước Hàn Quốc JW, địa chỉ uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung cùng với thẩm mỹ mắt nói riêng.

Tại JW chị em thẩm mỹ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám kèm với tư vấn tận tình. Bệnh viện với tiêu chuẩn hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại đất nước Hàn Quốc.

Các chuyên gia thăm khám nhiệt tình cho từng chị em

Đặc biệt, thẩm mỹ mắt tại JW được cố vấn bởi bác sĩ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt đất nước Hàn Quốc

TS.BS Hong Lim Choi là cố vấn tại JW, bệnh nhân sở hữu nhiều cơ hội giải phẫu thẩm mỹ bởi bác sĩ thẩm mỹ

Các bác sĩ JW tận tâm cũng như nhiều kinh nghiệm sẽ đồng hành cùng quý chị em trên mỗi chặng đường kiến tạo dung mạo.

Bệnh viện JW tại Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN