logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan


Khuôn mặt trái xoan được rất nhiều phụ nữ Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam ưa chuộng bởi dáng thon gọn nhưng có một chút bầu bĩnh đáng yêu. Bên cạnh đó mặt trái xoan còn giúp việc trang điểm trở nên dễ dàng hơn và phù hợp với nhiều kiểu tóc.

Tóc mái thưa

Đây là kiểu tóc rất phù hợp với phụ nữ có khuôn mặt trái xoan, mái thưa hiện đang được các ngôi sao hàng đầu Châu Á lựa chọn để đẹp bởi sự trẻ trung và hấp dẫn mà nó mang lại.

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan (ảnh minh họa)

Tóc rẽ ngôi giữa hoặc tóc rẽ 4/6

Người có khuôn mặt trái xoan thật sự rất dễ dàng trong việc kết hợp trang điểm và kiểu tóc. Với tóc rẽ ngôi giữa, khuôn mặt sẽ sáng hơn rất nhiều, phô được các đường nét thanh tú trên gương mặt.

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan

Tóc Bob ngang vai và để mái

Nhiều ý kiến cho rằng kiểu tóc Bob chỉ dành cho các quý cô “lớn tuổi”, thế nhưng điều đó sai với gương mặt trái xoan bởi sự kết hợp mang lại cho các nàng nét tự tin năng động nhưng không kém phần trẻ trung.

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan ( ảnh minh họa)

Tóc mái ngang

Hay còn được biết đến bằng cái tên “mái ngố”, thật sự các cô gái có khuôn mặt trái xoan mà để kiểu tóc này thì nhìn rất đáng yêu, khiến nhan sắc trẻ trung hơn so với tuổi rất nhiều.

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan

Tóc dài uốn lọn xoăn

Khi để kiểu tóc này, các cô nàng xinh đẹp có thể kết hợp để mái hoặc chẻ ngôi giữa, điểm nhấn sẽ là mái tóc dài với nét gợn sóng ở đuôi tóc. Rất đáng để phái đẹp thử đấy.

Tóc mái cho khuôn mặt trái xoan

Nếu bạn mong muốn có khuôn mặt trái xoan xinh đẹp, nữ tính hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ làm đẹp cao cấp và an toàn nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN