logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu?


Nâng cung chân mày lên cao và giữ mãi thanh xuân cho vùng mắt chính là những ưu điểm của phương pháp treo chân mày. Vậy, treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu? phương pháp này được thực hiện như thế nào?

treo chân mày nội soi 4x giá bao nhiêu

Tìm hiểu về công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Khuyết điểm cung chân mày chảy xệ khiến nhiều người lo âu. Bởi lẽ, không chỉ gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nó còn là điểm hạn chế khiến người người thiếu tự tin trong giao tiếp.

Trước đây, khi nhắc đến treo chân mày, khách hàng chỉ nghĩ đến phương pháp có tác dụng nâng chân mày lên cao chứ không thể xóa đi những lão hóa ở vùng mắt. Thấu hiểu được hạn chế ấy, treo chân mày nội soi 4X đã ra đời, vừa mang đến công dụng nâng chân mày, vừa xóa tan nếp nhăn ở rảnh má, đuôi mắt và phần giữa trán, khắc phục tất cả những dấu hiệu lão hóa xuất hiện.

Mô phỏng những điểm tác động của công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Treo chân mày nội soi 4X giá bao nhiêu?

Với nhiều ưu điểm vượt trội như nâng cao cung chân mày và mang lại sự trẻ trung cho mắt, phương pháp này được khách hàng quan tâm và thực hiện nhiều. Vậy treo chân mày nội soi 4x giá bao nhiêu.

Hiện nay, tại Việt Nam, treo chân mày nội soi này mới xuất hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Lễ kí kết chuyển giao công nghệ treo chân mày nội soi 4X

Điểm ấn tượng của phương pháp này chính là ứng dụng màng sinh học trong quá trình treo chân mày, vớ tác dụng cố định da đầu vào xương sọ, công nghệ này ngăn ngừa lão hóa xuất hiện trở lại, giúp gương mặt trông trẻ trung, ấn tượng.

Màng sinh học được sử dụng để treo chân mày nội soi

Treo chân mày nội soi 4X tại JW còn kết hợp với hệ thống nội soi Full HD có tác dụng mô phỏng chính xác hình ảnh khi thực hiện, hỗ trợ bác sĩ thẩm mỹ có được thao tác nhanh chóng và chính xác.

Khách hàng lựa chọn thực hiện công nghệ này vì có được thời gian duy trì lâu dài, mang đến sự trẻ trung toàn diện cho gương mặt, không xuất hiện sẹo xấu, không đau đớn nhiều khi thực hiện.

Hiệu quả tác động khi treo chân mày nội soi

Hơn hết, phương pháp treo chân mày nội soi 4X này còn giúp cho những người thực hiện có được quá trình hồi phục nhanh chóng, việc ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn còn mang lại tính an toàn cao, giúp người thực hiện cảm thấy hài lòng về chất lượng thẩm mỹ.

Trước và sau khi thực hiện phương pháp treo chân mày

Treo chân mày nội soi 4X có giá từ 20 đến 60 triệu, khách hàng có thể tham khảo để đưa ra quyết định thẩm mỹ đúng đắn cho mình


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN