logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày nội soi 4x là gì? Thực hiện như thế nào


Xóa nhanh lão hóa ở vùng mắt, nâng toàn diện cung chân mày lên cao hiệu quả cùng với không xuất hiện sẹo xấu chính là những điểm mạnh vượt trội của kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X mang lại. Đây là phương pháp thẩm mỹ mới “có một không hai” tại bệnh viện thẩm mỹ.

Bài viết liên quan:

treo chân mày nội soi 4x

Treo chân mày nội soi 4X là gì, những người phải tiến hành công nghệ thẩm mỹ này vẫn là những lo ngại lớn của các tín đồ thẩm mỹ khi sở hữu nhu cầu thao tác.

Định nghĩa kĩ thuật treo chân mày 4X mới nhất

Không giống như những kỹ thuật thẩm mỹ truyền thống, treo chân mày nội soi 4X tác động toàn diện phần cung chân mày, dùng màng sinh học Biobsorrb công dụng cố định da đầu vào xương sọ, ngăn chặn trường hợp lão hóa xuất hiện trở lại, mang đến gương mặt trẻ trung sau khi tiến hành.

Mô phỏng kĩ thuật treo chân mày nội soi 4X

Điểm đặc biệt của biện pháp tân tiến này chính là việc cùng lúc mang đến nhiều điểm mạnh ấn tượng cho người thực hiện với kết quả thẩm mỹ lâu dài. Xóa tan được nỗi lo âu về cung mày sụp và già nua, cải tiến hơn những kĩ thuật cũ về phương pháp, không xuất hiện sẹo xấu kèm với hình ảnh hưởng sau khi tiến hành.

Những điểm tác động của biện pháp treo chân mày mới nhất

Kết quả tác động của kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X

Không chỉ đem lại sự trẻ hóa toàn diện trên khuôn mặt, phương pháp treo chân mày nội soi 4X can thiệp kèm với xóa bỏ hết tất cả những khiếm khuyết dù là nhỏ nhất ở vùng mắt. Theo đó, sau khi thao tác kĩ thuật này, đôi mắt sẽ trở nên ấn tượng với 4 tác dụng rõ rệt như:

+ Xóa nhanh sự chảy xệ xuất hiện tương tự tồn tại ở vùng mắt

+ Xóa kết quả những nếp nhăn xuất hiện nhiều ở trán

+ Xóa rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa những vết chân chim duy trì cùng với nâng đuôi chân mày lên cao

IFrameĐiểm khác nhau của kỹ thuật treo chân mày nội soi 4X chính là có sự xuất hiện của màng sinh học tiên tiến và nhờ hệ thống nội soi Full HD trong các bước tiến hành để đem đến kết quả cao nhất có thể, tránh những rủi ro không nguyện vọng, mang lại tính chính xác cao.

Treo chân mày 4X thế hệ hiện đại tại JW

Khi nhắc đến treo chân mày nội soi 4X, quý khách sẽ nên nhớ ngay đến cơ sở thẩm mỹ. Bởi lẽ, đây là địa chỉ tiên phong ứng dụng biện pháp thẩm mỹ tiên tiến này tại Việt Nam dưới sự nhượng quyền công nghệ của TS.BS Hong Lim Choi của xứ sở Hàn Quốc.

Lễ kí kết bàn giao công nghệ treo chân mày nội soi tại JW

Với bàn tay tài hoa của các chuyên gia thẩm mỹ mắt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, JW tự hào sẽ mang đến cho chị em cung chân mày ấn tượng, cải thiện kết quả trường hợp lão hóa, sụp mí mắt, sụp chân mày, mang đến vẻ ngoài trẻ trung hơn tuổi.

Ảnh chị em thực tế sau khi treo chân mày nội soi 4X tại JW

Quý khách thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi đã có được sự trẻ trung rõ rệt

Nếu ai đó còn thắc mắc treo chân mày nội soi 4X là gì thì có thể thực hiện đến trung tâm thẩm mỹ đặt được lắng nghe những tư vấn hữu ích về giải pháp thẩm mỹ tiên tiến này.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN