logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Treo chân mày nội soi 4x thực hiện thế nào?


Thời gian qua, khi có sự xuất hiện của phương pháp treo chân mày nội soi 4X, khách hàng bắt đầu quan tâm và mong muốn có được sự trẻ trung toàn diện gương mặt. Với phương pháp này, ai cũng thắc mắc treo chân mày nội soi 4x thực hiện thế nào?

Tìm hiểu về treo chân mày nội soi 4x thực hiện thế nào?

Thời gian và tuổi tác chính là hai tác nhân lặng thầm cướp đi thanh xuân và sự trẻ trung trên gương mặt của chúng ta. Có lẽ vì thế mà những nếp nhăn trán, những lão hóa ở mắt và cung chân mày cứ thế tiếp diễn, mang đến nỗi lo khôn tả của người trong cuộc.

Thấu hiểu được những băn khoăn ấy, phương pháp treo chân mày nội soi 4X đã ra đời, kịp thời khắc phục hiệu quả những dấu hiệu lão hóa xuât hiện, mang đến những tác động vượt trội.

Những điểm tác động của phương pháp treo chân mày

+ Xóa nếp nhăn vùng trán

+ Xóa đi rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa những vết chân chim và lão hóa

+ Xóa hiệu quả tình trạng da nhăn nheo chảy xệ ở đuôi mắt

Có lẽ, điểm ấn tượng nhất của phương pháp treo chân mày nội soi 4X chính là việc ứng dụng màng sinh học Biobsorrb vào trong quá trình thực hiện với tác dụng cố định vùng da đầu vào xương sọ, sau đó nâng cơ chân mày lên cao, xóa hiệu quả những lão hóa.

Màng sinh học được ứng dụng khi treo chân mày

Nếu như trước khi, khi nhắc đến phương pháp treo chân mày, khách hàng chỉ nghĩ đến tác dụng nâng cao cung chân mày. Phương pháp nội soi 4X mang đến sự đột phá mới về tính toàn diện, giúp gương mặt trẻ trung và ấn tượng chỉ trong thời gian ngắn.

JW- Địa điểm vàng Treo chân mày nội soi 4X

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong chủ trương nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày nội soi 4X. Công nghệ này được sự hướng dẫn của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Lễ kí kết chuyển giao kỹ thuật treo chân mày từ TS.BS Hong Lim Choi

Theo đó, với những ai có cung chân mày chảy xệ, phần mắt kém duyên, lão hóa tồn tại nhiều có thể ứng dụng phương pháp này một cách hiện đại. Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thực hiện thẩm mỹ, ứng dụng hệ thống nội soi Full HD với tác dụng mô phỏng hình ảnh chính xác, hỗ trợ bác sĩ có thao tác nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, an toàn cao.

Hình ảnh mô phỏng hệ thống nội soi Full HD

Công nghệ treo chân mày nội soi 4x sau khi thực hiện sẽ mang đến sự trẻ trung và ấn tượng cho gương mặt, giúp khách hàng có được vẻ ngoài tự tin như mong muốn.

Treo chân mày giải quyết mọi nỗi lo lão hóa

Nếu bạn còn phân vân không biết treo chân mày nội soi 4x thực hiện thế nào thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn, hỗ trợ và khắc phục những khuyết điểm kém duyên trên cung chân mày.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN