logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày nội soi 4x?


Công nghệ treo chân mày mang lại sự trẻ trung và ấn tượng cho người thực hiện. Theo đó, khi thực hiện, ai cũng tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp treo chân mày nội soi 4x.

Những ưu điểm nổi bật của treo chân mày nội soi 4x

Lão hóa xuất hiện ở vùng mắt, cung chân mày bị sụp xuống mang lại những lo âu cho khách hàng. Khi gặp phải tình trạng này, treo chân mày nội soi 4X được xem là “giải pháp vàng” khắc phục hiệu quả những lo âu về lão hóa.

Cũng tiến hành bằng việc can thiệp và tác động cung chân mày. Tuy nhiên, phương pháp 4X mang lại nhiều ưu điểm nổi bật nhờ sự tác động tổng thể vùng mắt, nâng cao cung chân mày lên, ứng dụng màng sinh học có tác dụng cố định da đầu vào xương sọ.

Mô phỏng phương pháp treo chân mày nội soi hiện đại

Chỉ trong một ca phẫu thuật, phương pháp 4X có thể xóa tan cùng lúc nhiều lão hóa khác nhau như:

+ Xóa nếp nhăn xuất hiện ở vùng trán

+ Xóa hiệu quả rảnh nhăn giữa hai cung chân mày

+ Xóa đi những vết chân chim và lão hóa

+ Xóa tình trạng da nhăn nheo chảy xệ ở đuôi mắt

Cận cảnh công nghệ treo chân mày nội soi

Ứng dụng phương pháp treo chân mày 4X, khách hàng vừa nâng cao chân mày lên, vừa khắc phục hiệu quả những lão hóa kém duyên xuất hiện quanh năm. Đã có rất nhiều khách hàng thực hiện xong phương pháp này đều ngỡ ngàng vì sự trẻ trung khi nhìn mình trong gương.

Địa điểm ứng dụng phương pháp treo chân mày nội soi 4x

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn chính là nơi tiên phong nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp treo chân mày nội soi 4X hiện đại. Công nghệ này được sự hỗ trợ đắt lực của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

JW chuyển giao công nghệ treo chân mày hiện đại từ Hàn Quốc

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ JW sẽ tiến hành thăm khám và xem xét mức độ chảy xệ của cung chân mày. Từ đó, bằng đôi tay tài hoa và kinh nghiệm lâu năm, ca phẫu thuật sẽ được tiến hành có ứng dụng hệ thống nội soi Full HD, mang lại kết quả chính xác, an toàn và hiệu quả nhất.

Hệ thống nội soi Full HD được ứng dụng khi treo chân mày

Điểm ưu việt của công nghệ này chính là thời gian thực hiện tương đối nhanh. Sau khi ứng dụng, lão hóa sẽ không xuất hiện, gương mặt bỗng trở nên trẻ trung và ấn tượng.

Nếu bạn còn phân vân không biết phương pháp treo chân mày nội soi 4x có ưu điểm như thế nào thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được tư vấn, hỗ trợ và có được sự trẻ trung trên gương mặt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN