logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt là gì?


Đôi mắt có thể coi là điểm nhấn thu hút ánh nhìn từ người đối diện, một đôi mắt tươi trẻ long lanh khiến bạn ghi điểm nhiều hơn trong mắt mọi người. Nhưng quá trình lão hóa khiến đôi mắt bạn ngày một mất đi vẻ tươi vui vốn có. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt ra đời giúp khắc phục vấn đề trên, vậy ưu điểm lấy mỡ mí mắt là gì? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Loại bỏ được mỡ thừa, da dư trả lại đôi mắt trẻ trung vốn có

Phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ chuẩn Hàn được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ dùng những vật dụng mổ chuyên dụng rạch một được nhỏ ngay bờ mí sau đó loại bỏ mỡ thừa và da dư rồi kéo căng phần da mí trên sau đó khâu vết thương bằng một loại chỉ tự tiêu, điều này không gây ra sẹo do vết mổ nhỏ nằm ngay mắt nên rất khó phát hiện ra.

Hình ảnh mô phỏng phương pháp lấy mỡ mí mắt 

Tùy vài từng trường hợp và nhu cầu của khách hàng bác sĩ cũng sẽ thực hiện tạo mí hoặc khiến mắt to hơn khi đã loại bỏ xong mỡ mí mắt. Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ nhanh mỡ thừa da dư đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và thu hút vố có.

An toàn không để lại sẹo

Như đã nói ở trên điều đặc biệt ở phương pháp này chỉ là đường mổ ngay mí mắt và vết thương được khâu lại bằng một loại chỉ được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Chính vì vậy mà sau phẫu thuật bạn sẽ không cảm thấy bất kì dấu vết gì về sẹo trên đôi mắt của mình.

Mặc khác phương pháp này chỉ tác động đến phần bên ngoài của mắt không đụng đến bên trong nhãn cầu nên đảm bảo an toàn cho mắt và không gây ra biến chưng về sau.

Kết quả phẫu thuật được duy trì lâu dài

Với kĩ thuật hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc cùng quy trình chất lượng an toàn, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt thực hiện nhanh chóng, mỡ dư da dư được loại bỏ lâu dài đem lại kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

  

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Đội ngũ chuyên gia thực hiện phẫu thuật nhiều kinh nghiệm

Hiện nay tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, phương pháp lấy mỡ mí mắt được thực hiện bởi bàn tay khéo leo của các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, đã phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt từ đơn giản đến phức tạp, cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cam kết  đem lại cho khách hàng đôi mắt tươi trẻ với một kết quả thẩm mỹ tốt.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt.

Đến với JW bạn sẽ nhanh chóng có lại được đôi mắt trẻ trung vốn có, không còn lo lắng và tự ti giờ đây bạn sẽ thêm tự tin và yêu đời với đôi mắt long lanh và thu hút.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN