logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Yoona gọt cằm


Dù được đặt danh hiệu “Nữ thần tự nhiên” song nhiều người vẫn cho rằng Yoona gọt cằm, phẫu thuật nâng mũi mới có được vẻ đẹp như hiện tại.

Yoona gọt cằm

Là thành viên của nhóm nhạc nữ đình đám SNSD của xứ Củ Sâm, Yoona được công chúng chú ý, quan tâm và yêu mến vì sở hữu ngoại hình xinh xắn, nổi bật mà vẫn rất tự nhiên.

Yoona gọt cằm

Tuy nhiên, khi “mổ xẻ” lại những hình ảnh quá khứ thời Yoona đóng trong MV “U” của Super Junior, người hâm mộ nhận thấy cô có chiếc mũi hơi thấp và khuôn cằm khá thô chứ không được thon gọn như bây giờ, đồng thời làn da cũng ngăm đen, tối màu. Từ đó, nghi án Yoona gọt cằm, phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi bắt đầu rộ lên.

Yoona gọt cằm

Nghi án Yoona gọt cằm, phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi cũng không vô căn cứ bởi những hình ảnh sau khi cô nàng trở thành ca sĩ của nhóm nhạc đình đám SNSD cho thấy chiếc mũi tẹt trước đây có vẻ đã cao và thẳng hơn, đầu mũi thon gọn chứ không ngắn và có phần hơi hếch lên như trước đây.

Yoona gọt cằm

Mặc dù đã ra sức giải thích trước công chúng sự thay đổi đó chỉ là do ánh sáng và góc chụp hay cách trang điểm song có vẻ như người hâm hộ vẫn không được thuyết phục lắm. Rõ ràng diện mạo, nhan sắc của Yoona đã có sự thay đổi rất lớn.

Yoona gọt cằm

Nếu bạn cũng muốn được sở hữu khuôn cằm thon gọn và chiếc mũi cao thanh tú như cô nàng Yoona ở trên thì có thể tham khảo ngay dịch vụ gọt cằm V line và phẫu thuật nâng mũi S line công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN