logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ


Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của các ngôi sao Hàn Quốc không còn quá mới mẻ nữa. Ở một đất nước được mệnh danh là thiên đường dao kéo thì việc các nghệ sĩ, diễn viên nâng cấp nhan sắc để xinh đẹp hơn là điều bình thường. Yoona, nữ ca sĩ của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD gần đây dính phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ được coi là một bất ngờ vì từ trước tới nay, mọi người xem cô là biểu tượng của sắc đẹp tự nhiên.

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ

Yoona là thần tượng của rất nhiều giới trẻ Hàn Quốc

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh khiến nhiều người đặt ra nghi vấn Yoona đã phẫu thuật nâng mũi. Có thể thấy bức hình trước kia của Yoona có chiếc mũi thấp đầu mũi hơi to, thế nhưng điều đó đã được khắc phục với chiếc mũi S Line thanh tú và xinh đẹp. Yoona thường tránh trả lời các câu hỏi liên quan đến mũi của mình, đại diện cũng không đưa ra giải thích gì thêm khiến cho người hâm mộ cảm thấy tò mò.

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ – Ảnh minh họa

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh đó, gần đây với các bức ảnh nhìn nghiêng, vùng trán Yoona có hiện tượng nhô ra, rất nhiều ý kiến của cư dân mạng xứ Kim chi cho rằng Yoona đã sử dụng miếng silicon độn trán.

Yoona phẫu thuật thẩm mỹ

Với vẻ đẹp trong sáng của mình, Yoona thuyết phục được sự ủng hộ của nhiều người hâm mộ. Tài năng ca hát, diễn xuất, lối sống lành mạnh khiến cô trở thành thần tượng của các bạn trẻ Hàn Quốc. Gạt qua một bên những ồn ào về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, Yoona đang cùng nhóm nhạc SNSD chuẩn bị album tấn công thị trường âm nhạc  Hàn Quốc vào cuối năm nay.

(Các bạn đang xem bài viết “Yoona phẫu thuật thẩm mỹ” trích từ thammyhanquoc.vn)


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN